ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บูบู้ ลูกแฝด

ไม่ได้ตามกระแส? ตุ๊กกี้ จูงมือ บูบู้ พบหมอ เตรียมทำลูกแฝด!!

Home / Hot Gossip / ไม่ได้ตามกระแส? ตุ๊กกี้ จูงมือ บูบู้ พบหมอ เตรียมทำลูกแฝด!!

เป็นตลกหญิง อารมณ์ดีอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงที่ตอนนี้เริ่มผันตัวเองไปเป็นผู้ประกาศข่าวกับเขาบ้างแล้ว สำหรับตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ซึ่งShe ก็แอบบอกว่าช่วงนี้กำลังเร่งเมคมันนี่ เพราะตั้งใจเอาไว้ว่าปีหน้าจะปั๊มลูกแฝดกับเขาเหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้โดนถามกันมามากเหลือเกิน เพราะแต่งงานมาก็นานแล้วแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีทายาทตัวน้อยสักที ช่วงนี้ก็เข้าพบแพทย์ปรึกษาเรื่องการท้องลูกแฝดอยู่เรื่อยๆซึ่งตุ๊กกี้รับว่า

ตุ๊กกี้ -บูบู้

              “ปีหน้าจะมีลูกแฝดค่ะ เตรียมไว้เเล้วเรียบร้อย ไม่ได้ตามกระแส ที่ช่วงนี้ดาราจะมีลูกแฝดกัน เพราะหนูกับบูบู้ เราก็คุยกันมาตลอดเรื่องนี้ ไปปรึกษากับคุณหมอมาก็หลายรอบแล้วแต่ที่ผ่านมางานเยอะมาก เหมือนอยู่ในช่วงที่เรากำลังสร้างเนื้อสร้างตัวก็เร่งเมคมันนี่ เพราะการมีลูกต้องใช้เงินมาก ทำให้เราต้องคิดเยอะแต่ตอนนี้พร้อมแล้ว เราทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงดูเเลสุขภาพร่างกาย ก็น่าจะเอาหญิงชายจบเลยค่ะ เพราะคุณพ่อคุณเเม่หนูก็เหมือนเร่งเร้าอยู่ว่า เอ๊ะถ้าเกิดว่าเป็นอะไรใครจะดูเเล เเล้วก็เงินหามาใครจะเป็นคนใช้ อันนี้สำคัญค่ะ

              นี่เเหละค่ะก็น่าจะมีปีหน้า ก็ดูไว้2เรื่องค่ะถ้าเกิดว่าเราไม่พร้อมเรื่องหน้าที่การงาน ถ้าเกิดว่าปีหน้างานเยอะอยู่ก็น่าจะให้น้องสาวดูเเลเรื่องการดูเเลลูก เเต่ที่เเน่ๆ ก็น่าจะต้องรอดูว่าหนูจะอุ้มไหวไหม ที่ตั้งใจจะมีลูกแฝดคือท้องทีเดียวได้ 2 คนพอเเล้วจบหนูว่า 2 คนกำลังดี เป็นพี่เป็นน้องกันเขาจะได้ไม่เหงา เกิดพร้อมกันโตพร้อมกันน่ารักดี”

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์