มิว นิษฐา มิว นิษฐา แต่งงาน มิว ไฮโซเซนต์ ไฮโซเซนต์ ไฮโซเซนต์ ธราภุช

นับถอยหลังอีก 2 เดือน! มิว ตื่นเต้น! ใกล้แต่ง ไฮโซเซนต์

Home / Hot Gossip / นับถอยหลังอีก 2 เดือน! มิว ตื่นเต้น! ใกล้แต่ง ไฮโซเซนต์

เรียกว่าเตรียมนับถอยหลังเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันอีกคู่ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ที่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 10 ม.ค. ปีหน้า ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานเตรียมการกันเต็มที่ ส่วนฝั่งว่าที่เจ้าสาวอย่าง มิว แน่นอนล่ะค่า ที่จะอดห่วงไม่ได้ก็ในเรื่องของชุดเจ้าสาว ที่ก่อนหน้านี้สาวเจ้าก็ไปลองมาหลายประเทศ จนล่าสุดเจ้าตัวที่ควงคู่ว่าที่สามี ไฮโซเซนต์ มาออกงานเปิด วิลล่า มาร์เก็ต หลังสวน สาวเจ้าเลยได้อัปเดตกันอีกครั้งว่า

ในส่วนของชุดได้แล้วเป็นแบรนด์จากนิวยอร์ก ที่ตนเองชื่นชอบอยู่แล้ว ใช้คนออกแบบ 2 คน ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ที่ตนชอบอยู่แล้วอีกเช่นกัน แต่ขออุ๊บส์ไว้ก่อนว่าเป็นแบรนด์อะไร บอกได้แค่ว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่มีนำเข้ามาไทย และเขาก็ทำให้นักแสดงที่โน่นใส่ออกงานเดินพรมแดงอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ก็เป็นแบบเรียบหรูอย่างที่ตนชอบ

สำหรับความคืนหน้าของงาน สาว มิว เล่าว่า ตอนนี้ก็กระจายงานไปตามหน้าที่ ที่ใครต้องทำหมดแล้ว เหลือแค่ก็คอยเช็คว่าได้ตามที่เราต้องการหรือยัง ยอมรับว่ามีตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะก็ใกล้แล้ว เหลืออีก 2 เดือน ทั้งนี้ทางด้าน ไฮโซเซนต์ ก็ตามใจทุกอย่างทั้งในเรื่องของชุดที่ก็คอยตามไปช่วยดูตลอด และเรื่องค่าใช้จ่าย ว่าที่สามีก็เป็นคนดูแลและจัดการหมด ซึ่งตอนนี้ก็จะพยายามไม่ให้เกินงบ เพราะตนเองก็ไม่ได้ชอบอลังการอะไรอยู่แล้ว

ไฮโซเซนต์ – มิว
มิว นิษฐา