ขับรถชนต้นไม้ น้องอิน ณัฐนิชา เสียชีวิต แทค ภรัณยู

คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย น้องอิน แทค น้ำตาตก!! บอกน้องหลับให้สบาย

Home / Omgossip / คนบันเทิงร่วมไว้อาลัย น้องอิน แทค น้ำตาตก!! บอกน้องหลับให้สบาย

  

 

  นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความเศร้าให้กับวงการบันเทิง หลังจากที่เมื่อเช้านี้อดีตนักแสดงเด็ก อิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ประสบอุบัติเหตุขับรถเสียหลักตกข้างทางและชนต้นไม้เสียชีวิต ซึ่งถ้าพูดถึงเธอแล้วนั้นเราจะรู้จักกันดีในภาพสาวน้อยแก้มป่องตาโตที่โด่งดังจากผลงานโฆษณาค่ายมือถือด้วยประโยคติดหูอย่าง “เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆแช่เอาไว้อยู่ในตู้เย็น” รวมไปถึงละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ที่สร้างชื่อให้กับเธอในบทของน้อง มดตะนอย โดยเล่นกับ ชมพู่ อารยา และ อู ภาณุ

  ส่วนผลงานล่าสุดที่น้องอินได้แสดงไว้นั่นก็คือ Bangkok Ghost stories ตอนดีเจคลื่นแทรก ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ซึ่งในเรื่องนี้เล่นกับนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู” โดยพอทราบข่าวเศร้านี้หนุ่มแทคก็ได้โพสต์รูปที่ถ่ายกับน้องอินพร้อมกับแคปชั่นว่า “น้องสาวที่น่ารักที่สุด “หลับให้สบายนะค่ะ” ดีใจที่เราได้เจอกัน ได้เล่นละครด้วยกันเรา2คนมีความสุขมาก เราเล่นด้วยกัน2เรื่องสนุกจริงวันนี้น้องไม่อยู่แล้วพี่บอกเลยว่าช็อกมากๆเพราะเราพึ่งคุยกันเมื่อคืนเรื่องละครผี พี่ยังถามว่าน้องสบายดีไหม น้องบอกสบายดี พี่แทคทำงานสู้ๆนะ….#เช้ามานี้น้ำตาตกลง#น้องอยู่บนฟ้าอย่าลืมดูละครที่เราเล่นด้วยกันนะ#ช่อง3เอาละครที่น้องเล่นมาฉายอีกได้เปล่าครับ#ไว้อาลัยให้น้องผมอยากดูอีก ” รวมไปถึงรูปในไอจีสตอรี่ที่บอกว่า “หลับให้สบายน้องสาว” 

  และนอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่ม เกรท วรินทร ที่ได้ร่วมงานกับน้องอินก็โพสต์ทวิตเตอร์ “เห็นข่าวน้องอินแล้วใจวูบๆเลย เคยถ่ายละครกับน้องนิดหน่อย ในเส้นสนกลรัก ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนๆของน้องนะครับ” รวมไปถึงพระเอก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พิธีกร โอปอล์ ปาณิสรา และนักร้อง โย่ง อาร์มแชร์ ก็ร่วมไว้อาลัยด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @tack_pharunyoo, @innitchapat , ทวิตเตอร์ great_rider10, @chocoopal, @YongArmchair

อิน-แทค
อิน-แทค

 

 

แทค-อิน
แทค-อิน

 

แทค ภรัณยู
แทค ภรัณยู

 

 

 

แทค ภรัณยู
แทค ภรัณยู

 

 

อิน ณัฐนิชา-ติ๊ก เจษฎาภรณ์
อิน ณัฐนิชา-ติ๊ก เจษฎาภรณ์

 

 

อิน ณัฐนิชา
อิน ณัฐนิชา

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์-อิน ณัฐนิชา
ติ๊ก เจษฎาภรณ์-อิน ณัฐนิชา

 

 

 

อิน ณัฐนิชา
อิน ณัฐนิชา

 

อิน ณัฐนิชา
อิน ณัฐนิชา

 

อิน ณัฐนิชา
อิน ณัฐนิชา