นาเดียร์ วันทนีย์ ทิพย์ประเวช นิกกี้ ณฉัตร อองตวน แทค ภรัณยู แน็ค ชาลี แม่มณี ไนกี้ นิธิดล

มดดำ ปากสว่าง! แฉกลางรายการ “2 ดาราชาย” กุ๊กกิ๊ก “แม่มณี แชร์ลูกโซ่”

Home / Omgossip / มดดำ ปากสว่าง! แฉกลางรายการ “2 ดาราชาย” กุ๊กกิ๊ก “แม่มณี แชร์ลูกโซ่”

ดังสุดๆ ในเวลานี้ต้อง แม่มณี แชร์ลูกโซ่ ที่ตอนนี้บินหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้ ปล่อยให้คนที่กล้าออมเงินหวังกินดอก ต้องเดือนร้อนกันเป็นแถวๆ นอกจากนี้คนในวงการบันเทิงก็โดนกันถ้วนหน้า ด้วยการถูกจ้างให้มาเล่นหนัง เล่นละคร เป็นพิธีกรรายการ ร่วมกับ แม่มณี ที่หวังจะสร้างเลเวลในวงการบันเทิง งานนี้มีดาราคนดังหลงกลมาร่วมเพียบ

ล่าสุด เจ๊มดดำ แห่งรายการแฉ ก็ออกมาเม้าท์มอย ถึงพฤติกรรมของ นาเดียร์ แม่มณี ว่าสร้างโปรไฟล์ตัวเอง ด้วยการเปิดตัวเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง และผลิตรายการ สร้างหนัง สร้างละคร และที่สำคัญยังมีดาราชาย 2 คน ที่กิ๊กกับแม่มณีอีกด้วย ซึ่งงานนี้ขาเผือกต่างพากันสืบเสาะว่า 2 ดาราชายที่ว่านั้นคือใคร เพราะมีดาราชายหลายๆ คนในวงการ ที่มาร่วมงานกับ แม่มณี เพียบ อาทิ แทค ภรัณยู, ไนกี้ นิธิดล, แน็ค ชาลี, นิกกี้ ณฉัตร, อองตวน ฯลฯ

เอาเป็นว่า 2 ดาราชายที่ เจ๊มดดำ ออกมาแฉ จะเป็นใคร จะมีภาพลับ แชทหลุด อะไรหรือไม่ คงต้องติดตามกันให้ดีๆ เพราะได้ข่าวมาว่า 2 ดาราชาย ก็ฟาดทรัพย์ไปเยอะเหมือนกัน ทั้งเงิน ทั้งไอโฟน 11 หูยยยยยยย!!! มันคุ้มเกินค่าตัวจริงๆ จ๊ะพ่อคุ๊ณณณณณณณ แต่จะโดนหางเลขอะไรด้วยหรือเปล่า อันนี้ก็ตัวใครตัวมันนะจ๊ะ