ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ ครูฝรั่ง วันใหม่ น้องวันใหม่ บอย ครูฝรั่ง บอย ครูวันใหม่ บอย ปกรณ์ บอย ฝรั่ง บอย วันใหม่ บอย สาวฝรั่ง

คิดว่าเปิดตัวแฟน? บอย เคลียร์สัมพันธ์ สาวฝรั่งเที่ยวญี่ปุ่นกับครอบครัว

Home / Omgossip / คิดว่าเปิดตัวแฟน? บอย เคลียร์สัมพันธ์ สาวฝรั่งเที่ยวญี่ปุ่นกับครอบครัว

 

        ถึงจะไม่ได้มีภาพให้เห็นกันชัดๆ เต็มตา แต่ก็ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยว่าสาวฝรั่งคนสวยร่วมทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์ของครอบครัวฉัตรบริรักษ์คือใคร ดูท่าทางสนิทสนมกับครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก มีโผล่ในคลิปจูงมือ น้องวันใหม่ เที่ยวดิสนีย์แลนด์ แม้แต่คลิปในไอจีของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ก็ยืนให้กำลังใจอยู่ด้านหลังขณะเล่นตู้คีบของเล่น จนหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ หรือพระเอกหนุ่มจะพาหวานใจเปิดตัวเป็นทริปแรกหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มบอย ในงาน Onitsuka Tiger ฉลองเปิดสาขาใหญ่ ณ สยามเซ็นเตอร์ เลยได้ไขข้อสงสัยให้ฟังว่า สาวฝรั่งคนนั้นเป็นครูสอนภาษาอังกฤษและเป็นครูประจำชั้นของ น้องวันใหม่ ซึ่งสนิทกับคุณแม่เลยชวนมาเที่ยวด้วยกัน ส่วนตัวได้เจอแค่เวลาไปรับ-ไปส่งน้องที่โรงเรียนเท่านั้น ยืนยันตอนนี้ยังไม่มีคนรู้ใจ ขอโฟกัสงานเป็นหลัก

    

        “ทริปญี่ปุ่นกับครอบครัวก็ดีครับ เป็นทริปประจำปีช่วงสงกรานต์ ได้หยุดตรงกันทั้งครอบครัว ไปญี่ปุ่นก็ง่ายสุดสำหรับเรา ไปบ่อยและชินกับการเดินทาง เราชอบบรรยากาศอยู่แล้ว ก็ไม่ได้มีกิจกรรมอะไรพิเศษมาก พาน้องไปดูโชว์ ไปเที่ยวดิสนีย์ประมาณนี้ครับ เปลี่ยนที่กินที่เที่ยว แค่เราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งครอบครัว (ทริปนี้หลายคนโฟกัสไปที่สาวฝรั่งร่วมทริป?) เป็นคุณครูของวันใหม่ครับ เค้าสนิทกับแม่ แม่ก็ชวนไปเที่ยวด้วยกัน (สนิทกับบอยด้วยมั้ย?) ผมว่าคงสนิทกว่านี้ถ้าผมเก่งภาษาอังกฤษ (หัวเราะ) (มีคนเข้าใจผิดเยอะมั้ยว่าเค้าเป็นหวานใจของบอย?) ความจริงก็ไม่ได้เชิงเข้าใจผิด แต่คนเค้าแค่อาจจะสงสัยว่าเป็นใครมากกว่า ก็ไม่ได้มีอะไร ถามว่าผมสนิทกับครูมั้ย ก็เป็นครูของน้องเรา เวลาไปรับไปส่งน้องก็เจอกันแค่นั้นเอง แต่แม่จะสนิทกว่าเพราะแม่เป็นคนที่ดูแลน้องโดยตรงและคุณครูก็เป็นครูประจำชั้นของน้อง เวลามีอะไรแม่กับครูก็ต้องติดต่อกันอยู่แล้ว”

   

        “(แม่ไม่ได้เป็นกามเทพเนอะ?) ไม่ครับ (เห็นเค้าอยู่ใกล้ๆ บอยตลอดในคลิป?) อ๋อ ความจริงก็ไม่เชิงว่าอยู่ใกล้ผมตลอดหรอกครับ เหมือนกับว่าทริปนี้พอคุณครูได้ไปด้วยกันเราก็เป็นกึ่งๆ โค้ชพาเค้าเที่ยว เพราะเค้าไม่เคยไปญี่ปุ่น ทำนองนี้มากกว่า เหมือนเราดูแลแขก คุณครูเค้าสอนอังกฤษวันใหม่ใช่มั้ย วันใหม่ก็จะเก่งอังกฤษมากกว่าผมแล้ว ผมก็พยายามเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากครูเค้านะ เราก็ไม่ได้เก่งมาก คุณครูดันพูดไทยได้อีก บางทีเราก็พูดไทยกับครูเลย”

   

        “คนเชียร์ไม่มีๆ ไม่ได้เชียร์ ไม่มีอะไร เป็นแค่คุณครูของน้องเราเฉยๆ (ครูได้ถามมั้ยพอเป็นข่าวกับเรา?) ความจริงก็มีเมื่อวานหน่องโดนถาม แต่ก็ไม่มีอะไรคือพอเข้าใจได้ถ้าเป็นข่าวขึ้นมา เพราะคนอาจจะเห็นในคลิปที่แม่ลง เรื่องการโดนจับคู่เป็นเรื่องปกติสำหรับผมแล้วไง ผมก็เลยเฉยๆ (กลัวมั้ยว่าจะไม่มีสาวๆ คนไหนกล้าไปเที่ยวกับครอบครัวเรา?) จะมีใครไปเที่ยวกับครอบครัวผมเหรอครับ (หัวเราะ) ไม่ได้ซีเรียสครับ คนที่เค้าเห็นตามข่าวก็อาจจะมาถามเฉยๆ ว่าใช่หรือเปล่า แต่ถ้าเค้าคุยกับเราก็คงได้คำตอบเองแหละว่าใช่หรือไม่ใช่ (ถ้าเรามีแฟน เราก็ต้องพาไปเที่ยวด้วยใช่มั้ย?) หน่องยังไม่เห็นพาไปเลย (หัวเราะ) ของผมถ้ามีก็ค่อยว่ากันครับ เป็นเรื่องของอนาคต แต่ยังไม่มีหรอกครับตอนนี้ เน้นทำงานไปก่อน”

   

        “(ดราม่าเรื่องรถเข็นน้องวันใหม่กระทบความรู้สึกเรามั้ย?) ไม่กระทบอะไรเลย ความจริงมันไม่มีดราม่าอะไร มันเริ่มจากมีคนไปคอมเม้นท์ไอจีของหน่อง หน่องก็เขียนสนุกๆ ผมอ่านก็ขำๆ ความจริงแล้วถ้าอยู่ในเมืองไทยรถเข็นก็ไม่ได้ใช้ แต่ไปเมืองนอกจะใช้รถเข็น หลักๆ แล้วรถเข็นมันมี 2 ประโยชน์คือ เด็กๆ เวลาไปเที่ยวเดินเยอะๆ ก็เหนื่อย เราเป็นผู้ใหญ่ยังเหนื่อยเลย ฉะนั้นแน่นอนว่าเด็กก็เพลียง่ายกว่าผู้ใหญ่ เราก็เหมือนมีที่นอนให้เค้าบนรถเข็น อีกอย่างคือเป็นที่ห้อยของ อันนี้สำคัญมากจริงๆ เพราะแม่เป็นคนที่มีสัมภาระเยอะมาก ตอนที่ไม่ได้นั่งก็เป็นที่ห้อยของ”

   

         “(ทริปนี้วันใหม่เป็นโมเดลมากขึ้น เพราะท่าโพสต์เยอะมาก?) เค้าก็คงโตขึ้นครับ แล้วก็เริ่มรู้อะไรมากขึ้น เวลาถ่ายรูปก็จะมีท่าที่จำมาจากทีวีบ้างอะไรบ้าง แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่โตเกินไป น้องก็ยังอยู่ในวัย ก็น่ารักๆ มากกว่า ถ้าอะไรที่มันเกินวัยเราบอกกันอยู่แล้วครับ” บอย กล่าว

       

    

บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

 

บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

 

บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

 

บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

    

 

ครูฝรั่งของน้องวันใหม่
ครูฝรั่งของน้องวันใหม่

 

ครูฝรั่งของน้องวันใหม่
ครูฝรั่งของน้องวันใหม่

 

ครอบครัวฉัตรบริรักษ์เที่ยวญี่ปุ่น
ครอบครัวฉัตรบริรักษ์เที่ยวญี่ปุ่น