กันต์ กันตถาวร กันต์ พลอย กันต์ พลอย น้องหมา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง พลอย อัยดา

กันต์-พลอย เดือดจัด! หมาสุดรักโดนพิทบูลเพื่อนบ้านขย้ำสาหัส (คลิป)

Home / Omgossip / กันต์-พลอย เดือดจัด! หมาสุดรักโดนพิทบูลเพื่อนบ้านขย้ำสาหัส (คลิป)

        เพิ่งจะมีข่าวไปหยกๆ กับกรณีหมาพิทบูลรุมกัดหมาไทยจนตายกลางถนน ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดกับลูกๆ ของ กันต์ กันตถาวร และแฟนสาว พลอย อัยดา อย่างที่รู้กันว่าทั้งคู่รักน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจและดูแลเหมือนลูกจริงๆ แต่จู่ๆ น้องหมาญี่ปุ่นพันธุ์ชิบะอินุ 2 ตัว ถูกหมาพิทบูลของเพื่อนบ้านในหมู่บ้านหลุดออกมากัดขย้ำเลือดสาดถึงหน้าบ้านขณะที่แม่บ้านจูงออกมาเดินเล่น ฟัดกันชุลมุนทั้งคนทั้งหมา โชคดีที่มีคนงานผู้ชายแถวบ้านเข้ามาช่วยได้ทันก่อนที่เหตุการณ์จะร้ายแรงและอาจเกิดความสูญเสียขึ้นได้ และเมื่อ หนุ่มกันต์ ทราบเรื่องถึงกับเดือดจัด โพสต์ภาพเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

    

        “มีเจ้าของบ้านในหมู่บ้านละเลยปล่อยหมาพันธุ์ Pitbull หลุดออกมาแล้วกัดหมาของผมสองตัว บอบช้ำทั้งตัว เลือดออกหลายจุด ผมรักเหมือนลูก มีใครแนะนำได้บ้างมั้ยครับว่าผมทำอะไรได้บ้าง บังเอิญเราโชคดีมากที่มีคนงานแถวบ้านมาช่วยเอาไว้ไม่งั้นหมาผมคงตายไปแล้ว ผมบอกตรงๆ ว่าตอนนี้ผมโกรธมากกกกกกก ขอคำแนะนำทีว่าผมทำอะไรได้บ้าง ลูกผมไม่ควรโดนแบบนี้”

    

        “ความประมาทและผิดพลาดของคุณ ก่อให้เกิดเหตุแบบนี้กับลูกของผมทั้งสองตัว นี่ถือว่าโชคดีมากที่คนงานแถวบ้านผมมาช่วยไว้ แม่บ้านของผมเองก็ได้รับบาดเจ็บ ลูกชายของผมทั้งสองตัวเลือดเต็มหน้าบ้าน ร้องโอดโอย มันคงเจ็บมากที่โดนสุนัข Pitbull ของคุณกัด และถ้าเด็กในหมู่บ้านถูกขย้ำจะเกิดอะไรขึ้น ใครจะรับผิดชอบ และถ้าสุนัขของผมเสียชีวิตขึ้นมาหรือเกิดอะไรขึ้นอย่างรุนแรงกับสุนัขของผม ใครจะรับผิดชอบ !!! ลูกใครใครก็รัก”

   

        “ลองคิดเอาว่า ถ้านี่คือลูกของคุณหรือสุนัขที่คุณรักมากคุณจะรู้สึกยังไง!!! คราบเลือดอยู่เต็มหน้าบ้าน เลือดซึมทั้งคืนนอนร้องเสียงหลงทั้งคืน จนผ้าปูที่นอนเปื้อนไปหมด หมาไม่ผิดผิดที่เจ้าของ!!

   

        ด้านแฟนสาวอย่าง พลอย อัยดา ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นกัน พร้อมเผยภาพหมาพิทบูลที่มาทำร้ายลูกๆ ของเธอด้วย

    

        “เสียใจ ตกใจ กลัว มือสั่น น้ำตาไหล ทำอะไรไม่ถูก สงสารลูกมาก pitbull ตัวใหญ่น่ากลัวมากกกก ยากูซ่าตัวช้ำ อกช้ำมีถุงน้ำที่อก เหมือนเลือดคลั่งที่อก ตอนนี้หมอพยายามล้างแผล เย็บแผล และรอ X-ray นั่งรอข้างนอก ได้ยินเสียงร้อง น้ำตาไหล ใจจะขาด”

   

        “Pitbull ตัวนี้น่ากลัวมาก หลุดออกมายังไง วิ่งมากัดยากูซ่าและโนบิตะถึงหน้าบ้าน กัดสะบัด เลือดสาดเต็มหน้าบ้าน!!! โชคยังดีแม่บ้านเรียกคนงานมาช่วย ผช.3 คนช่วยกันแยก โชคยังดีที่ไม่กัดคนงานและแม่บ้าน กลับมาถึงบ้านคนงานหลบไปอยู่ในบ้าน กลับมาเจอ ตกใจมากๆๆๆๆ ที่สุด ถ้ากัดเด็กๆ ในหมู่บ้าน จะทำยังไง!!! ถ้าคนงานมาช่วยไม่ทัน คงตายไปแล้ว ถ้าเป็นหมูปิ้งคงตายไปแล้ว…. เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น!!!”

   

        ทั้งนี้ หนุ่มกันต์ โพสต์คลิปล่าสุดขณะพา น้องยากูซ่า หมาสุดรักไปทำแผล โดย สาวพลอย กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ด้วยความสงสารลูกรัก และอัปเดตอาการให้ฟังว่า

    

        “Update อาการยากูซ่าเลือดซึมเต็มอก ซึมเต็มที่นอน ซ่านอนไม่ได้ ร้องอี๊ดๆ ทรมานทั้งคืน ข้าวก็กินไม่ได้ ทั้งๆ ที่ซ่าเป็นสุนัขที่ทานเก่ง ชอบทานนมแพะมาก ขนาดนมยังไม่ทานเลย ปกติซ่าร่าเริง alert สุดๆ วันนี้กลายเป็นหมาหงอย ไม่มีแรง สงสารยากูซ่ามากๆ ตอนนี้กำลังพาไปทำแผล VS เดินไปดูน้องพิทบูลที่บ้าน อาการสดใส ไม่มีแผลใดๆ (เมื่อเช้าไปหาเจ้าของบ้านไม่อยู่ ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้) ปล.เตือนเป็นอุทาหรณ์ สุนัขพิทบูลเป็นสัตว์ที่ดุตามสัญชาติญาณ จริงๆ น้องไม่ผิดแต่เกิดจากเจ้าของ ประมาทเลินเล่อ เลี้ยงพิทบูล ควรดูแลน้องให้ดีกว่านี้ และที่บ้านคุณมีช่องขนาดใหญ่ที่สุนัขสามารถเดินเข้า-ออกได้ตามคลิปสุดท้าย เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น!!!”

    

        “สงสารลูก หมอบอกซ่าต้องค้างรพ. 2-3 วัน เพื่อดูอาการ และแผลติดเชื้อ รีดถุงน้ำและดูแลแผลที่อก เช้า-เย็น ช้ำและถุงน้ำห้อยมาก!!!!!! #เหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น”

     

ขอบคุณภาพจาก IG @kankantathavorn, ploiiyada

      

 

กันต์กับน้องยากูซ่า
กันต์กับน้องยากูซ่า

 

ไอจีกันต์
ไอจีกันต์

 

ไอจีกันต์
ไอจีกันต์

     

ไอจีพลย
ไอจีพลอย

   

   

ไปทำแผลครั้งแรก
ไปทำแผลครั้งแรก

 

ผลเอ็กซเรย์
ผลเอ็กซเรย์

 

 

ไอจีกันต์
ไอจีกันต์

   

ไอจีพลอย
ไอจีพลอย

 

ไอจีพลอย
ไอจีพลอย

 

ไอจีกันต์
ไอจีกันต์

 

ไอจีกันต์
ไอจีกันต์

 

   

     

    

กันต์ เปิดใจดราม่าใส่เสื้อแดง ได้ฤกษ์แต่ง พลอย ปลายปีหน้า

   

   

เมียมโนดีดดิ้น!!! กันต์ กันตถาวร ควงพลอย(แฟนตัวจริง) ดินเนอร์