ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ออม สุชาร์ ออม สุชาร์ แอมป์ พิธาน ออม แอมป์ แอมป์ พิธาน

รักหวานคืบหน้า! ออม รับ แอมป์ พาเจอครอบครัวจนคุ้นเคยแล้ว!!

Home / Omgossip / รักหวานคืบหน้า! ออม รับ แอมป์ พาเจอครอบครัวจนคุ้นเคยแล้ว!!

 

 

      ยิ่งเปิดยิ่งหวานจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว ออม สุชาร์ และหวานใจไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกันมาได้เกือบปีก็ทยอยอวดความหวานขึ้นทุกวัน ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องตัวติดหนึบอยู่ด้วยกันตลอด สาวออม ไปทำงานต่างประเทศ หนุ่มแอมป์ ก็ตามไปเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว หรือช่วงวันสำคัญต่างๆ ก็ควงกันไปทำบุญทำเรื่องราวดีๆ ด้วยกัน ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวออม เลยได้อัปเดตเรื่องราวความรักให้ฟังว่า กำลังแฮปปี้สุดๆ เป็นความสัมพันธ์ที่รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นเวลาที่อยู่ด้วยกัน ยอมรับมีทะเลาะบ้างเป็นเรื่องปกติแต่ก็เข้าใจกันดี นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีโอกาสไปทานข้าวกับครอบครัว เจอคุณพ่อคุณแม่ของอีกฝ่ายแล้ว อาจจะแอบเกร็งบ้างในช่วงแรกแต่เจอกันบ่อยจนคุ้นเคยกันไปเอง เรียกว่าสถานะความรักคืบหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ

    

        “วันวิสาขบูชาที่ผ่านมา ออมว่าง พี่เค้าก็ว่าง เลยชวนกันไปทำบุญกับเพื่อนๆ ด้วย ภาพสวยดีก็เลยลงนิดนึง เอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีโอกาสถ่ายรูปด้วยกัน วันนั้นมีพี่ตากล้องถ่ายให้แล้วส่งมา รูปสวยดีเนอะ เราก็เลยอยากลงค่ะ (เรียกว่าทำบุญเสริมดวงรัก?) ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ เหมือนกับทำหน้าที่ชาวพุทธ โอกาสวันสำคัญก็อยากจะทำ เจอกันไม่บ่อยค่ะ ออมก็ทำงาน บางทีออมอยู่ต่างประเทศยาวๆ ด้วย พี่เค้าก็ทำงานเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสว่างตรงกันก็มาเจอกัน”

   

        “ความสัมพันธ์ก็รู้สึกดีขึ้นนะคะ รู้สึกว่าเราเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น (ตั้งแต่รู้จักกันมาเค้าน่ารักขึ้นยังไงบ้าง?) ไม่รู้จะตอบยังไง ก็น่ารักเหมือนเดิมค่ะ (ยิ้ม) ไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยเท่าไหร่นะคะ ก็เป็นปกติ เป็นสายเฮฮาค่ะ (ส่วนเราหวานกับเค้ายังไงบ้าง?) ไม่มีค่ะ ไม่ใช่สายหวาน เป็นสายอะไรก็ไม่รู้ ไม่ค่อยงอแงแต่ก็มีบ้าง ถ้าใครทำอะไรให้กันได้ในจุดไหนก็ตรงนั้นมากกว่าค่ะ เรื่องการทะเลาะเป็นปกติ เป็นธรรมชาติทุกคนต้องมี เรื่องที่จะงอแงคือออมกินเยอะ แล้วเค้าไม่ค่อยอยากให้ออมกินเยอะ แนวๆ แบบนี้ค่ะ (หัวเราะ) ปกติก็ทำบุญ กินข้าว ออกกำลังกายบ้าง”

   

        “คุณพ่อคุณแม่ก็มีโอกาสเจอแล้วค่ะ เราก็ไปทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่เค้า เค้ามาทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่เราก็มี ก็ไม่เกร็งนะคะ เป็นธรรมชาติ คุณพ่อคุณแม่เค้าน่ารักค่ะ แรกๆ ก็อาจจะเกร็งบ้าง ตอนนี้ไม่ค่อยเกร็งแล้วค่ะก็คุ้นเคย ช่วงนี้ออมรับงานบ่อย เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีเลย ออมเพิ่งกลับมา ไปต่างประเทศบ่อย ไม่ค่อยอยู่ไทยค่ะ ละครที่จีนถ่ายจบไปแล้ว น่าจะออนประมาณส.ค. เดี๋ยวค่อยบินกลับไปถ่ายช่วงก.ย.อีกทีค่ะ” ออม กล่าว

    

 

ออม สุชาร์
ออม สุชาร์

 

ออม สุชาร์
ออม สุชาร์

 

ออม สุชาร์
ออม สุชาร์

   

 

ออม-แอมป์
ออม-แอมป์

 

ออม-แอมป์
ออม-แอมป์

 

ออม-แอมป์
ออม-แอมป์