ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ดิว อริสรา ดิว ไผ่ ไผ่ วันพอยท์

หรือจะมีรีเทิร์น? ดิว เคลียร์คนเห็นจูงมือสวีท ซึ้ง ไผ่ บอกไม่มีวันทิ้ง!!

Home / Omgossip / หรือจะมีรีเทิร์น? ดิว เคลียร์คนเห็นจูงมือสวีท ซึ้ง ไผ่ บอกไม่มีวันทิ้ง!!

 

 

      หลายเรื่องรุมเร้าจริงๆ สำหรับช่วงนี้ของนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ทั้งเรื่องคุณพ่อป่วยหนัก ไหนจะเรื่องคดีความหุ้นส่วนธุรกิจที่ยังอยู่ในชั้นศาล รวมถึงเรื่องหัวใจก็เพิ่งเลิกรากับ ไผ่ วันพอยท์ ไปหมาดๆ แต่ล่าสุดมีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่เดินจูงมือกระหนุงกระหนิง อย่างกับคืนดีรีเทิร์นกันอีกครั้ง งานนี้ สาวดิว ชี้แจงให้ฟังในงาน LYN Siam Center Opening-New Collection Launch โดยเจ้าตัวพูดเลยว่ายังไม่ได้คืนดีกันขนาดนั้น แต่ก็มีเจอกันบ้าง คุยกันบ้าง เพราะตัวเธอกำลังมีปัญหาหลายเรื่อง ฝ่ายชายก็ยังเป็นห่วงคอยช่วยเหลือ ไม่ได้ทิ้งไปไหน สาวดิว อยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เพราะถ้าจะกลับมาคืนดีกัน ปัญหาในอดีตจะต้องไม่เกิดขึ้นอีก ด้วยระยะเวลาที่คบกันมานานถึง 6 ปี ไผ่ วันพอยท์ เป็นคนน่ารักและดีกับเธอเสมอ ยังอยากมีเขาอยู่ในชีวิตไม่ว่าสถานะไหนก็ตาม ยังไงก็ตัดกันไม่ขาดและไม่คิดจะตัดกันอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ได้คืนดีกันก็คงเป็นเรื่องน่าเสียดายที่เสียคนดีๆ ไป

     

        “อย่างที่บอกว่ามีการเจอกันบ้างอยู่แล้ว แต่ยังไม่ดีกันขนาดนั้น ดิวว่ากำลังเป็นช่วงที่เราปรับจูนกัน คือถ้าสมมติว่าเรากลับมาดีกันคราวนี้ต้องไม่ให้เกิดปัญหาอะไรก็ตามที่มันเคยเกิดขึ้น (แสดงว่ามันมีโอกาสที่จะกลับมาดีกันได้อีกครั้ง?) ตอนนี้ดิวก็ไม่ได้มีใครค่ะ ที่มีคนเห็นจูงมือ จำไม่ได้ว่าจูงมือกันหรือเปล่า อย่างที่บอกปัญหาเกิดขึ้นปุ๊บแล้วเราก็ค่อยๆ ปรับกัน คนที่เขาเคยอยู่ด้วยกัน ดิวกับพี่ไผ่เวลาเจอกัน มันไม่ได้มีอะไรที่มันแปลกไปหรือเปลี่ยนไปขนาดนั้น (เจอกันก็จับมือจับไม้กันปกติ?) ดิวเป็นดิวเหมือนเดิมอยู่แล้ว”

   

        “ที่คนมองว่ารักๆ เลิกๆ ด้วยความสัมพันธ์ของเราที่มันมีมานาน 6 ปี แล้วตัวดิวก็ไม่ได้โตขนาดนั้นด้วย วัยเราห่างกันมากด้วย มันก็จะเป็นแบบนี้อยู่แล้วที่จะมีทั้งความเข้าใจและไม่เข้าใจกัน มันต้องปรับจูน ซึ่งดิวว่าพอเราเดินทางมาถึงจุดนี้แล้ว ครั้งนี้เราก็เลิกกันจริงๆ แหละ พอมันเป็นอย่างนี้ ถ้าเราได้กลับมาคบกันจริงๆ มันก็ต้องไม่มีปัญหาเดิมๆ ซ้ำๆ ซากๆ แล้ว (ในความรู้สึกยังอยากมีเขาในชีวิต?) ดิวพูดอยู่แล้วว่าพี่ไผ่เขาดีกับดิวมากๆ เพราะฉะนั้นเราก็อยากมีเขาอยู่แล้วในฐานะอะไรก็ตาม ความน่ารักของเขา ต่อให้เขาไม่อยู่ในฐานะแฟน เขาก็เป็นคนนึงที่อยู่ตรงนี้อยู่แล้ว”

   

        “(ใครเป็นคนเริ่มว่าจะกลับมาคบกัน?) ไม่ๆ คือเรากลับมาคุยกันเพราะว่าปัญหาของดิวมันเยอะ พอปัญหามันเยอะพี่ไผ่ก็ไม่ได้ทิ้งไปเลย ไม่ได้หมายความว่าเราเลิกกันแล้ว นั่นก็เรื่องของคุณ คือเขายังอยู่ที่เดิมในจุดที่แบบโอเคเรามีปัญหาอยู่ นี่คือความน่ารักของเขา ตัวเราเองก็ไม่มีใคร มันก็เป็นทั้งความเคยชิน ความผูกพัน และหลายๆ อย่าง ดิวว่าเรื่องของคนสองคนเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก ดิวไม่อยากให้คนมานั่งลุ้นว่าจะรักหรือจะเลิกกัน เพราะไม่ว่าจะยังไงก็ตามเขาคือคนที่ดี”

   

        “(เหมือนดิวตัดเขาไม่ขาดและกำลังง้อเขาอยู่?) ไม่เชิงว่าง้อ หรือไม่ใช่ไม่ง้อ ก็คงพยายาม เราก็อยากจะปรับตัวแหละ แต่ปรับตัวแล้วมันจะเป็นหรือไม่เป็น แต่ถ้าเป็นเขาเราก็จะดีใจ เพราะว่าเขาก็อยู่ในชีวิตเรามานานแล้ว เขาไม่มีอะไรต้องปรับแล้วค่ะ มันไม่เชิงว่าดิวตัดไม่ขาดหรอกค่ะ ดิวเชื่อว่าหลายๆ อย่างในชีวิตดิวถึงตอนนี้ เขาเป็นหลายส่วนในชีวิตดิวเหมือนกัน เพราะฉะนั้นต่อให้วันนึงเราอยู่ในสถานะอะไรก็ตาม เราไม่คิดจะตัดกันอยู่แล้ว ไม่ต้องมีคำว่าตัดขาด หรือตัดไม่ขาด คือถ้าไม่เป็นแฟน เราก็ไม่ได้จะตัดกันอยู่แล้ว”

   

        “(เวลาได้พิสูจน์ว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่อยู่กับเราตลอด?) พิสูจน์มากๆ ณ ตอนนี้มันก็เป็นเขาแหละ แต่เราก็พยายามทำตัวเราให้ดี ตอนนี้ก็อยู่ที่ตัวดิวคนเดียว (ปล่อยให้ไผ่โสดนานกลัวจะมีสาวๆ เข้ามามั้ย?) ดิวถึงบอกว่าคนเรามันจะคู่กันมันก็จะคู่กันเองแหละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ไม่อยากจะทำร้ายใคร หรือทำให้ใครเสียความรู้สึกจากการกระทำของเรา เราก็พยายามทำดีที่สุด ส่วนเราจะกลับมาคบกัน หรือจะเหมือนเดิม และถ้ายิ่งกลับมาคบกันมันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี เพราะไม่มีใครอยากเริ่มต้นใหม่อีกแล้ว”

   

        “ถ้าไม่ได้กลับมาเริ่มต้นใหม่มันก็คงเสียดายที่เราเสียคนดีๆ ไป แต่ดิวเชื่อว่าพี่เขาก็คงอยู่ตรงนี้แหละ ดิวเชื่อว่ายังไงหันมาดิวก็มีพี่ไผ่อยู่ดี หนึ่งอย่างที่เขาทิ้งทวนก่อนทุกอย่างจบ เขาก็บอกว่าเขาไม่ทิ้งดิวอยู่แล้ว ไม่เชิงว่าพี่ไผ่ให้โอกาสดิวอย่างนั้น แต่ดิวว่าเขาก็คงมองๆ อยู่แหละ แต่คนเรามันจะกลับไปด้วยกันก็ต้องมั่นใจในตัวเองก่อนว่าจะไม่ทำผิดซ้ำซาก หรือว่ายังดื้ออยู่ ทุกวันนี้ก็พยายามมีสติในชีวิตมากขึ้น คือถ้าสมมติว่าถ้าสุดท้ายต้องเป็นเค้า เราก็ต้องทำทุกอย่างให้เขาสบายใจ”

   

        “(คิดมั้ยว่ามันอาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายให้เราได้พิสูจน์ตัวเอง?) ยังไม่ได้คิดไปไกลขนาดนั้น ดิวกับพี่ไผ่ปล่อยให้มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ได้มานั่งคุยกันว่าเรากลับมาคุยกันมั้ย หรือไม่กลับ ถ้าความเคยชินจะทำให้เราโคจรมาเจอกันเค้าไม่มีใคร เราไม่มีใคร เราเป็นคนดี ทำตัวดี ถ้ามันคู่กันมันคงได้คู่กันแหละ (ความดีของเขาชนะใจเราทำให้เรายอมเปลี่ยนทุกอย่าง?) ก็เขาไม่ได้หล่อป่ะ เราไม่ได้คบเขาที่ฐานะหรือหน้าตาอยู่แล้ว เพราะสิ่งที่เขามีมันก็มีข้อดีอยู่แล้ว (มั่นใจมั้ยว่าไผ่จะรอ?) เราไม่ได้คุยกันเลยค่ะว่าจะรอหรือไม่รอ”

    

        “ส่วนที่โพสต์ข้อความว่าโสดแล้วได้รู้ธาตุแท้คน ไม่กลัวกระทบพี่ไผ่หรอกค่ะ เพราะว่าถ้ามันเป็นอย่างนั้น คือดิวกับพี่ไผ่ไม่ได้ใช้ชีวิตแคร์คนรอบตัวขนาดนั้น คนที่เราแคร์มีไม่เยอะ แต่ที่เราโพสต์มันมีบางเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึกจริงๆ ดิวเป็นคนที่เจ็บแล้วจำกับบางเรื่อง มันคนละส่วนกับพี่ไผ่อยู่แล้ว พอเลิกกับไผ่มันก็มีทั้งคนประสงค์ดี ผู้ประสงค์ร้าย มันเป็นปกติของมนุษย์ เราไม่สามารถหาความจริงใจจากทุกคนที่เราคบ แต่บางคนอาจจะผิดคาดไปหน่อย เราไม่ได้ลงดราม่าให้พี่ไผ่ เพราะเค้าไม่ได้ทำร้ายดิวอยู่แล้ว”

   

        “สถานะกับพี่ไผ่ตอนนี้คือ เรายังโสดกันทั้งคู่ ดิวไม่ได้ปิดหรือเปิดอะไร แต่ด้วยตอนนี้เราอยากทำอะไรดีๆ มากกว่า ไม่ได้อยากจะโฟกัสความรัก อยากทำงาน ทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองและครอบครัวมากกว่า ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องอนาคตอะไรตรงนั้นค่ะ” ดิว กล่าว

     

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

 

ดิว-ไผ่
ดิว-ไผ่

 

ดิว-ไผ่
ดิว-ไผ่