กึ้ง เฉลิมชัย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง มิ้นต์ ชาลิดา สงกรานต์ เตชะณรงค์ แมท ภีรนีย์ แมท สงกรานต์ แอฟ ทักษอร แอฟ หย่า สงกรานต์

ชาวเน็ตถล่ม IG แมท เม้าท์เที่ยวตปท.กับ สงกรานต์ หลังหย่า แอฟ

Home / Omgossip / ชาวเน็ตถล่ม IG แมท เม้าท์เที่ยวตปท.กับ สงกรานต์ หลังหย่า แอฟ

        หลังจากคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า รอมานานกว่า 2 ปีในที่สุดไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ยอมเซ็นใบหย่า สิ้นสุดสถานะสามีภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาบรรดาแฟนคลับของครอบครัวนี้แอบเสียดายที่ไม่มีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม ตามมาด้วยอีกประเด็นหนึ่งจากคอมเม้นท์ในเพจใต้เตียงดารา ที่พาดพิงโยงใยประเด็นมือที่ 3 ไปถึงนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าเพื่อนนางเอกแก๊งเฟอร์บี้อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ทำหน้าที่แม่สื่อให้ สาวแมท ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนนอกวงการมารู้จักกับ หนุ่มสงกรานต์ แต่ทั้งมิ้นต์และแมทก็ออกมาโต้ข่าวเม้าท์ดังกล่าว ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง!!

   

        คอมเม้นท์ที่พาดพิงยังกล่าวหาว่าสาเหตุที่ หนุ่มสงกรานต์ ยอมเซ็นใบหย่าทั้งที่เคยยื้อมานานถึง 2 ปี เพราะกำลังสานสัมพันธ์จริงจังกับ สาวแมท แถมยังบอกอีกด้วยว่ามีคนตาดีเห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวลั้นลาที่ประเทศนอร์เวย์ งานนี้ชาวเน็ตกระหน่ำคอมเม้นท์มากมาย ทั้งในโลกออนไลน์ และยังลามไปถึงพื้นที่ของ หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแมท ที่โดนถล่มไอจีหนัก บ้างก็ว่ารับไม่ได้ถ้าเป็นเรื่องจริงตามข่าว บ้างก็ว่าไม่ใช่ความผิดของ สาวแมท ในเมื่อฝ่ายชายเลิกรากับอดีตภรรยาไปแล้ว เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งฟันธงกันไป เรื่องนี้จะมีมูลหรือไม่ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร รอฟังจากปากเจ้าตัวคงจะดีที่สุดจ้าาา

    

ขอบคุณภาพจาก IG @mattperanee, songkarn_tae และเพจใต้เตียงดารา

   

 

คอมเม้นท์ในเพจ ใต้เตียงดารา
คอมเม้นท์ในเพจ ใต้เตียงดารา

 

คอมเม้นท์ในเพจ ใต้เตียงดารา
คอมเม้นท์ในเพจ ใต้เตียงดารา

 

ไอจีแมท
ไอจีแมท

 

ไอจีแมท
ไอจีแมท

   

 

แมท ทริปยุโรป
แมท ทริปยุโรป

 

สาวโสด
สาวโสด

 

แก๊งเพื่อนทริปยุโรป
แก๊งเพื่อนทริปยุโรป

 

สงกรานต์ เตชะณรงค์
สงกรานต์ เตชะณรงค์