ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ฐิสา วริฏฐิสา ปั้นจั่น ฐิสา ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่น ชัดเจน! เลิกแฟนไฮโซ โสดแล้วพร้อมเดินหน้าจีบ ฐิสา

Home / Omgossip / ปั้นจั่น ชัดเจน! เลิกแฟนไฮโซ โสดแล้วพร้อมเดินหน้าจีบ ฐิสา

        ถือเป็นการตอบคำถามชัดเจน ตรงไปตรงมายิ่งกว่าครั้งไหนๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่ล่าสุดออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ ไฮโซปิ๋ม ณัฐปรี ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว ตอนนี้ใช้สถานะเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทักทายพูดคุยให้กำลังใจกันได้ ส่วนสาเหตุที่จบความสัมพันธ์ทั้งที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีนั้นขอเป็นเรื่องส่วนตัว ปัญหาส่วนใหญ่เป็นเรื่องของเวลาและความไม่เข้าใจกัน คาดหวังกับความรักทุกครั้งจึงไม่แปลกที่จะเสียดายอยู่แล้ว

    

       ช่วงที่ผ่านมามีข่าวกับนางเอกสาว ฐิสา วริฏฐิสา จนหลายคนตีความเป็นมือที่ 3 นั้น หนุ่มปั้นจั่น บอกฝ่ายหญิงเป็นนักแสดงที่ไม่มีข่าวเสียหายเลย ไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้น้องต้องมาด่างพร้อย ยืนยันว่าภาพคู่ที่ออกมาวันนั้นบังเอิญเจอกันจึงขอฝ่ายหญิงถ่ายรูป ยอมรับว่าปลื้ม สาวฐิสา เป็นผู้หญิงในสเปกที่ชอบ ทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากที่เลิกรากับคนเก่าไปแล้ว ตอนนี้พูดได้เต็มปากว่ายังไม่ได้จีบ เพราะยังจีบไม่ได้ ยังไม่ได้ประกาศออกสื่อว่าโสดแล้ว หลังจากนี้ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ยังไม่รู้ว่าจะเข้าไปสานต่อความสัมพันธ์ทางไหนดี

   

        หนุ่มปั้นจั่น สุดเขินแต่ก็พูดหมดเปลือกว่า ถ้ามีจังหวะก็จะเดินหน้าจีบเต็มที่ ตอนนี้ยังไม่มีไลน์ ยังไม่ได้คุยเลย แค่เข้าไปกดไลค์รูปอย่างเดียว และไม่กล้าขอไลน์จากใครด้วย อยากขอจากน้องเอง เพราะตนเป็นคนค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้ เวลาตอบคำถามก็จะระวังให้มากที่สุดและชัดเจนให้มากที่สุด ตอนนี้เปิดใจกับความรักครั้งใหม่แล้ว มองว่าความรักไม่ได้ซับซ้อนอะไรขนาดนั้น ในเมื่อเราชัดเจนว่าโสด อยู่คนเดียว ไม่ได้มีปัญหาในการจะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน แต่ถึงยังไงความสัมพันธ์ก็ต้องเรียนรู้กันไปก่อน ส่วนจะได้พัฒนาไปถึงขั้นเป็นแฟนกันหรือเปล่าก็ยังไม่รู้ ได้ติดตามข่าวว่า สาวฐิสา ก็โสดเหมือนกัน ซึ่งหวังว่าน้องจะไม่ปิดโอกาสพี่…

    

 

ปั้นจั่น ปรมะ
ปั้นจั่น ปรมะ

 

ปั้นจั่น ปรมะ
ปั้นจั่น ปรมะ

    

ไอจีปั้นจั่น
ไอจีปั้นจั่น

 

ฐิสา วริฏฐิสา
ฐิสา วริฏฐิสา

 

ฐิสา วริฏฐิสา
ฐิสา วริฏฐิสา