กัน เดอะสตาร์ ฐิสา วริฏฐิสา ปั้นจั่น ปรมะ มิกค์ ทองระย้า สาวเนื้อหอม เวียร์ ศุกลวัฒน์

สวยน่าจีบ!! ฐิสา วริฏฐิสา นางเอกเนื้อหอม

Home / Omgossip / สวยน่าจีบ!! ฐิสา วริฏฐิสา นางเอกเนื้อหอม

 

  เป็นสาวที่ไม่ค่อยจะโฟกัสเรื่องความรักสักเท่าไหร่เลยแม่คู้นนน ก็นางเอกสาวขาวเป็นหลอดไฟอย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ที่นอกเหนือจากหนุ่ม กัน นภัทร ที่เห็นจะเป็นหนุ่มคนเดียวที่ดูจะเป็นตัวเป็นตนที่สุดว่าคบหากัน แต่หลังจากเลิกรากันมาสาวเจ้าก็ยังไม่เปิดประตูหัวใจให้หนุ่มคนไหน ถึงแม้จะมีข่าวพระเอกร่วมช่อง มิกค์ ทองระย้า ขายขนมจีบจนเหล่าเอฟซีก็แอบเชียร์ไม่น้อย แต่สาวเจ้าก็ยังยืนยันความสัมพันธ์ว่ากับหนุ่มมิกค์เป็นเพื่อน! 

   ถัดมาที่หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งมาประกบคู่กันในละคร สัมปทานหัวใจ จนเคมีเข้ากันดี๊ดี ทำเอาแฟนละครอินฟินออกมานอกจอจนอยากให้จิ้นกันซะจริงๆ แต่ก็เป็นไปได้ยากเพราะหนุ่มเวียร์เขาหวานกับตัวจริงอย่างชัดเจน ส่วนสาวฐิสาเองก็เอ่ยปากเข้าใจเพราะคนคงอินกับละคร

  มาปิดท้ายล่าสุดหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ที่เพิ่งโสดหมาดๆ เพราะเลิกรากับแฟนสาว ไฮโซปิ๋ม ณัฐปรี ได้ 4-5 เดือน เจ้าตัวก็เลยประกาศชัดเจนว่าสาวฐิสาตรงสเปก อยากเดินหน้าจีบหวังว่าอีกฝ่ายคงจะไม่ปิดโอกาส โอ้ยยยๆ พ่อคู้นนนชัดเจนตรงประเด็นไม่ต้องพูดอ้อมให้เสียเวลา แต่สาวฐิสาจะโอเครึเปล่าอันนี้ก็ต้องดูกันยาวๆ แต่ที่แน่ๆ สำหรับสาวฐิสาแล้วต้องบอกว่าสวยเนื้อหอมชัดๆ คริคริ..

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @thisavarithisa, @punjanprama, @mik_thongraya, @weir19, @gunnapat23

ฐิสา วริฏฐิสา
ฐิสา วริฏฐิสา

 

ฐิสา วริฏฐิสา
ฐิสา วริฏฐิสา

 

ปั้นจั่น-ฐิสา
ปั้นจั่น-ฐิสา

 

มิกค์-ฐิสา
มิกค์-ฐิสา

 

มิกค์ ทองระย้า
มิกค์ ทองระย้า

 

 

ฐิสา-เวียร์
ฐิสา-เวียร์

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์
เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

กัน-ฐิสา
กัน-ฐิสา

 

กัน นภัทร
กัน นภัทร