คุยแซ่บShow ช่อง ONE31 ธัญญ่า ธัญเรศ พีเค ปิยะวัฒน์ เขาค้อ แกแล็คซี่ เขาทราย แกแล็คซี่

“เขาทราย-เขาค้อ” ควงคู่เปิดใจจากอดีตแชมป์มวยโลก สู่คนเคยหมดตัว?!

Home / TV Variety / “เขาทราย-เขาค้อ” ควงคู่เปิดใจจากอดีตแชมป์มวยโลก สู่คนเคยหมดตัว?!

เป็นพี่น้องฝาแฝดที่หมัดหนักสุดๆ สำหรับ เขาทราย-เขาค้อ แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์เปี้ยนโลกชาวไทย และอดีตแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท ที่ไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่ไปออกรายการสักเท่าไหร่ แต่ล่าสุด เขาทราย เขาค้อ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญเรศ เป็นพิธีกร

โดยเขาทราย บอกว่าจากการต่อยมวย ตนเก็บเงินได้เยอะเป็นสิบล้าน ตอนนั้น อายุ 15 ปี เพราะชอบเก็บเงิน จะสร้างบ้านให้แม่ ผมเสียไปกับยูมิโกะ โอตะ แต่อย่าว่าเขาเลยอะไรที่ให้เขาไปก็ให้เขาไป ตอนนั้นผมได้ทองเกือบ 400 บาท ก็แบ่งเขาคนละครึ่ง ส่วนเขาค้อ บอกว่า ตอนนั้นมี 4-5 ล้านเหมือนกัน แต่เมื่อก่อนเป็นคนใจใหญ่ เสียไปเพราะผู้หญิง

คุยแซ่บshow
คุยแซ่บshow

 

นอกจากนี้เขาค้อยังบอกว่าตัวเองมีจุดดิ่งหมดเงิน ชีวิตลำบากอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ไม่ถึงขนาดอดมื้อกินมื้อ โชคดีที่ตอนนั้นมีการมีงานทำ ก็เลยกลับมามีวันนี้ได้อีกครั้ง

และเขาค้อบอกว่าไม่อยากให้ลูกเป็นนักมวยตามรอยตัวเอง เพราะมันไม่มีอะไรราบรื่นทรมานเวลาลดน้ำหนัก อยากให้เขาเรียนหนังสือมากกว่า และเจ้าตัวยังพูดถึงประเด็นที่เขาดูกถูกว่า เป็นนักมวยไม่มีการศึกษา มันเป็นเรื่องธรรมดา เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร

อย่างไรก็ตามเขาค้อบอกว่า แผลเป็นที่หน้าเกิดจากอุบัติเหตุรถคว่ำ เขาทรายเป็นคนขับ เหยียบ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จากนั้นเขาทรายพูดเสริมว่า เขาค้อหยุดหายใจแต่เขาทรายเป็นคนช่วยชีวิต ปั๊มหัวใจจนเขาฟื้นแล้วพาเขาไปโรงพยาบาล

คุยแซ่บshow
คุยแซ่บshow