ช่อง 7 HD ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย

16 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟฯ สุดสะพรึง!! กรรมการจัดของหนักสะท้านทรวง

Home / TV Variety / 16 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟฯ สุดสะพรึง!! กรรมการจัดของหนักสะท้านทรวง

 

ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” (MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันเหลือเพียง 16 คนแล้วแต่ยังคงจะต้องเจอกับบททดสอบที่ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้แบบจัดหนักเช่นเคย แม้ว่าทุกคนจะเคยเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา)มาแล้วก็ตาม แต่การแข่งในสัปดาห์ทุกคนต้องกลับมาเจอกับการแข่งกล่องปริศนาอีกครั้ง แต่สิ่งที่เพิ่มเติมคือความยากของโจทย์และสิ่งของที่อยู่ในกล่องที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คนจะต้องนำมารังสรรค์ให้กลายเป็นอาหารจานเด็ด ซึ่งทั้ง 3 กรรมการได้จัดของไว้ให้แบบจัดหนักและสะพรึงมากๆ เพียงแค่เปิดกล่องก็ทำเอาแต่ละคนหน้าซีดไปตามๆกัน

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3

 

โดยผู้ชนะจากจานดีที่สุดจะได้สิทธิพิเศษ พร้อมเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งขันให้กับเพื่อนคนอื่นในการแข่งขันรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ใครทำเมนูที่ไม่เข้าตากรรมการหรือว่ารสชาติอาหารออกมาได้แย่สุดก็ต้องออกจากการแข่งขันไป บรรยากาศการแข่งช่วงนี้จึงดูตึงเครียดสุดๆ เรียกว่าใครมีวิชาอะไรดีก็งัดออกมาสู้กันเต็มที่ ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้ต้องคืน ผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3

 

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย”คนที่สาม ในวันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3