ช่อง 7 HD รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ สุดเดือด!! แมนต้า-คีตา-วี งัดสูตรเด็ดใส่กันไฟแลบ

Home / TV Variety / มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ สุดเดือด!! แมนต้า-คีตา-วี งัดสูตรเด็ดใส่กันไฟแลบ

ในที่สุดก็ได้ 3 คนเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 (MasterChef Junior Thailand Seaaon 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

สัปดาห์นี้เป็นการชิงชัยกันของ 3 คนสุดท้าย แมนต้า-คีตา-วี เพื่อพิสูจน์ให้รู้ว่าใครจะเป็นแชมป์มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองกับโจทย์ความท้าทายจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ , ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟ เอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แมนต้า-คีตา-วี จะต้องเจอกับบททดสอบที่ถือว่าทั้งโหดและหินไปพร้อมๆกันจาก 3 กรรมการที่ได้จัดเตรียมไว้เพราะน้องๆที่จะก้าวขึ้นสู่การเป็นแชมป์นั้นจะต้องเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริง

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซั่น 2

ดังนั้นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจึงถูกแบ่งออกเป็น 3 ด่านด้วยกันออกประเดิมวอร์มกันด้วยการแข่ง Appetizers หรืออาหารเรียกน้ำย่อย เพียงแค่การแข่งขันเมนูแรกทั้ง 3 คนต่างก็คร่ำเคร่งกับการรังสรรค์เมนูกันอย่างสุดฤทธิ์เรียกว่างานนี้ใครมีที่เด็ดอะไรก็ใส่กันไม่ยั้งเพราะต่างก็หวังที่จะช่วงชิงความได้เปรียบกับการแข่งขันตั้งแต่โจทย์แรก แถมยังเป็นการโยนความกดดันให้กับคู่ต่อสู้ในการแข่งขันโจทย์ที่เหลืออีกด้วย แม้จะเป็นเพียงการแข่งแค่โจทย์แรกก็ตาม แต่ก็ลุ้นไปกับการแข่งตลอดเวลาเรียกว่าดุเดือด

MasterChef Junior Thailand Seaaon 2

กันตั้งแต่เริ่มต้นเลย ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อยของน้องคนไหนจะโดดเด่นเข้าตา 3 กรรมการ ห้ามพลาดชม ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35