ทางช่อง 7 HD รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

โค้งสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุ้นระทึก..สุดเดือด!!

Home / TV Variety / โค้งสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ลุ้นระทึก..สุดเดือด!!

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 (MasterChef Junior Thailand Seaaon 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

สัปดาห์นี้บอกเลยว่าลุ้นหนักลุ้นสุดๆกับน้องๆที่เหลือทั้ง 7 คนเพราะเข้าสู่ สัปดาห์ก่อนที่จะตัดสินว่าใครคือผู้ที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 3 คนสุดท้าย การแข่งขันจึงเข้มข้นกับโจทย์ความยากจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟ เอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย

การแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบเซมิ-ไฟนอล ดังนั้นเรื่องของโจทย์และวัตถุดิบที่นำมาแข่งขันจึงค่อนข้างที่จะยากเพราะตอนนี้เหลือน้องๆเพียง 7 คนและขยับใกล้เข้าสู่การเป็นแชมป์แล้ว ดังนั้นการแข่งรอบนี้ทั้ง 3 กรรมการจึงได้เตรียมบททดสอบสุดเข้มไว้ให้กับน้องๆว่าแต่ละคนจะสามารถก้าวผ่านความท้าทายนี้ พร้อมโชว์ฝีมือตัวเองออกมาให้ได้เห็นว่าจะเป็นผู้ที่เหมาะสมกับการที่จะไป 1 ใน 3 คนในรอบชิงชนะเลิศหรือไหม

ซึ่งเหลือเพียงอีกด่านเดียวก็จะรู้แล้วว่าแชมป์มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองจะเป็นคนไหน ดังนั้นบรรยากาศการแข่งขันรอบเซมิ-ไฟนอล จึงเต็มไปด้วยความดุเดือดน้องๆแต่ละคนต่างมุ่งมั่นกันสุดๆ เรียกว่าใครมีวิชาอะไรดีมีสูตรเด็ดก็งัดออกมาใส่กันแบบเต็มที่ ซึ่งสุดท้ายแล้วผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้อง 3 คนไหนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ห้ามพลาด

ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35