ช่อง7HD รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ เล่นใหญ่! น้องๆ อึ้ง! เจอขบวนพาเหรดปลาหมึก

Home / TV Variety / เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ เล่นใหญ่! น้องๆ อึ้ง! เจอขบวนพาเหรดปลาหมึก

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 (MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

สัปดาห์นี้มาส่งกำลังใจเชียร์น้องๆเพื่อให้ก้าวผ่านกับบททดสอบแบบจัดหนักของ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ที่ทำเอาน้องๆทั้ง 12 คนถึงกับอึ้ง การแข่งขันรอบนี้น้องๆทั้ง 12 คนจะต้องเจอกับบททดสอบที่ทำเอาน้องๆถึงกับกรี๊ดเพราะทั้ง 3 กรรมการเล่นใหญ่ไฟกระพริบแบบจัดแต็มเช่นเคย

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ซีซั่น 2

กับการเปิดตัวโจทย์การแข่งขันก็ทำเอาน้องๆตะลึงตาลุกวาวยืนนิ่งไปชั่วขณะเพราะบรรดารถเข็นปลาหมึกต่างทะยอยออกเป็นขบวนพาเหรดจนน้องๆยืนนับกันเป็นว่าเล่นว่ามีจำนวนกี่คันทำไมถึงเยอะแยะมากมายขนานนี้ ซึ่งความหลักสำคัญของการแข่งในโจทย์นี้ 3 กรรมการต้องการให้น้องๆได้ใช้ทักษะในการแก้ไขปัญหาเมื่อจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เรียกว่าโจทย์นี้ก็ทำเอาน้องๆกดดันและเครียดไม่ใช่น้อยเหมือนกัน เพราะต้องแข่งขันภายใต้เวลาที่กำหนด

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ช่อง 7

แถมน้องๆทุกคนจะต้องทำผลงานออกมาให้ดีอีกด้วย มันจึงเป็นโจทย์ที่ถือว่ายากและท้าทายพอสมควร งานนี้น้องๆแต่ละคนจะแก้ไขสถานการณ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้ดีขนานไหน และผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องสองคนไหนจะต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วกลับบ้าน ห้ามพลาด

MasterChef Junior Thailand Seaaon 2

ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

MasterChef Junior Thailand
MasterChef Junior