ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย เชฟเอียน พงษ์ธวัช

5 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ” เครียดปรอทแตก!! เจอบททดสอบสุดหฤโหด

Home / TV Variety / 5 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ” เครียดปรอทแตก!! เจอบททดสอบสุดหฤโหด

 

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” (MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียว  เพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะรู้ผลแล้วว่าใครจะได้เป็นผู้ชนะเลิศคว้าแชมป์ไปครอง ซึ่งตอนนี้เหลือเพียง 5 คนสุดท้าย แต่ความท้าทายก็ยังคงมีต่อเนื่องกับบททดสอบที่  3 กรรมการ ..ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,..ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้   

โดยการแข่งขันรอบนี้เป็นการแข่งขันรอบ Semi-final (เซมิไฟนอล)  บอกเลยว่ามันส์สุดๆเพราะทั้งคนต่างมุ่งมั่นกับการที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศกันให้ได้ ดังนั้นการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์การที่จะคิดเมนูของแต่ละคนออกมาเพื่อให้เป็นจานที่ดีที่สุด โดยตลอดการแข่งจึงใส่กันเต็มที และที่สำคัญการแข่งวันนี้จะต้องมี 2 คนต้องปิดฉากตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วก่อนจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ  จึงทำให้ทั้ง 5 คนมุ่งมั่นกันสุดๆ   สำหรับสิ่งของที่ 3 กรรมการจัดมาในรอบเซมิไฟนอลบอกเลยว่าสุดหฤโหดแบบจัดเต็มสุดๆ ด้วยความที่เป็นรอบเซมิไฟนอล ความยากความท้าทายจึงค่อนข้างทวีคูณพอสมควร ส่วนสิ่งของที่ทั้ง 5 คนเจอนั้นจะเป็นอะไรจะยากจนทำให้ทั้ง 5 คนเกิดอาการเครียดขนานไหน แล้วใครคือ 2 คนสุดท้ายที่จะต้องจบความฝันพร้อมคืนผ้ากั้นเปื้อน  ห้ามพลาด 

ติดตามชมสุดยอดการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็นมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่สามของประเทศไทย ในวันอาทิตย์ ที่ 26 ..62 เวลา 18.20 .ทางช่อง 7 HD กด 35