ช่อง 7 HD ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย

“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” จัดเต็ม “กล่องปริศนา” 13 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ”หน้าซีดทั้งมึนทั้งงง

Home / TV Variety / “เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” จัดเต็ม “กล่องปริศนา” 13 คนสุดท้าย “มาสเตอร์เชฟฯ”หน้าซีดทั้งมึนทั้งงง

 

ลุ้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” (MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวเพื่อ ก้าวเป็นมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ลดน้อยลงจนเหลือเพียง 13 คนแล้วแต่ยังคงจะต้องเจอกับบททดสอบที่ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย จัดเตรียมไว้ให้แบบจัดเต็มเช่นเคย ออกประเดิมการแข่งขันกันด้วย Mystery box (กล่องปริศนา)

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3

 

แม้ทุกคนจะเคยเจอมาแล้วหลายครั้งแต่ทุกครั้งทุกคนก็จะยังคงหลอนและหวาดกลัวกับสิ่งของด้านในกล่องตลอดเวลา เพราะแต่ละครั้งความยากจะทวีคูณขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งสัปดาห์นี้ก็เช่นเคยเมื่อทั้ง 13 คน เปิดกล่องก็ทำเอาแต่ละคนหน้าซีดไปตามๆกันเพราะสิ่งของที่อยู่ในกล่องบอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆจนทำให้ แต่ละคนถึงกับงงกับการที่จะนำเอามาทำเป็นอาหารจานเด็ด ซึ่งต้องลุ้นกันว่าใครจะนำเอาวัตถุดิบแต่ละอย่างแต่ละชนิดมาทำเมนูอะไรกันบ้างโดยผู้ชนะจากจานดีที่สุดจะได้สิทธิพิเศษ พร้อมเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งขันให้กับเพื่อนคนอื่นในการแข่งขันรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) ซึ่งการแข่งขันรอบนี้ใครทำเมนูที่
รสชาติอาหารออกมาได้แย่สุดก็ต้องออกจากการแข่งขันไป เรียกว่าสู้กันเต็มเหนี่ยว

ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้ต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย” คนที่สาม ในวันอาทิตย์ ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3

 

มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3
มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3