ช่อง 7 HD มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3

ภารกิจแข่งทีม “มาสเตอร์เชฟฯ” เย้ยฟ้าท้าแดด พารามอเตอร์ล่อนเต็มน่านฟ้าบุกท้าพิสูจน์ความอร่อย

Home / TV Variety / ภารกิจแข่งทีม “มาสเตอร์เชฟฯ” เย้ยฟ้าท้าแดด พารามอเตอร์ล่อนเต็มน่านฟ้าบุกท้าพิสูจน์ความอร่อย

 

ตื่นเต้นเร้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” (MasterChef Thailand Season3 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ต่อสู้ฝ่าฟันกันมาจนเหลือ 12 คนแล้ว แต่ทั้ง 12 คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายครั้งใหม่ กับภารกิจแข่ง Team Challenge กับการแบ่งออกเป็น 2 ทีม สีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ แม้แต่ละคนจะผ่านประสบการณ์การแข่งทีมมาแล้ว 2 ครั้งก็ตาม แต่ทุกครั้งที่มีการแข่งภารกิจแบบทีมโจทย์ความยากก็จะเปลี่ยนไปตลอด เพิ่มความท้าทายให้กับผู้เข้าแข่ง

MasterChef Thailand Senson 3
MasterChef Thailand Senson 3

 

และการแข่งทีมครั้งนี้ก็เช่นเคยทั้ง 12 คนที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีมจะต้องเจอกับบททดสอบความยากกับการทำอาหารเสิร์ฟให้กับเหล่านักกีฬาพารามอเตอร์ที่มีดีกรีเป็นถึงระดับแชมป์มากมาย ดังนั้นโจทย์ที่ 3 กรรมการมอบให้ทั้งสองทีมทำจึงยากไม่ใช่น้อย ซึ่งการแข่งวันนี้นอกจากความยากของการทำอาหารแล้ว ทั้งสองทีมยังต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อน เรียกว่าเย้ยฟ้าท้าแดด ไปตามๆ กัน เลยต้องใช้ความอดทนกันอย่างมาก และยิ่งเวลาที่บรรดานักกีฬาพารามอเตอร์ล่อนอยู่บนท้องฟ้าเหนือบริเวณการแข่งขันด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ทั้งสอง ทีมตื่นเต้นกันสุดๆ

MasterChef Thailand Senson 3
MasterChef Thailand Senson 3

 

แต่สุดท้ายทีมใดจะทำอาหารถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้นั้นต้องติดตาม ส่วนทีมผู้แพ้จะต้องกลับไปแข่งขันในรอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ) เพื่อหาผู้ตกรอบและต้องคืนผ้ากันเปื้อนส่วนจะเป็นใครติดตามลุ้นกัน ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย” คนที่สาม วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 62 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35

MasterChef Thailand Senson 3
MasterChef Thailand Senson 3

 

MasterChef Thailand Senson 3
MasterChef Thailand Senson 3