กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม โก๊ะตี๋ อารามบอย

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ขำกร๊าก!! เจอเซอร์ไพรส์น้ำตาเล็ดใน “กิ๊กดู๋ฯ”

Home / TV Variety / “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ขำกร๊าก!! เจอเซอร์ไพรส์น้ำตาเล็ดใน “กิ๊กดู๋ฯ”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน นำความสนุกจากการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชน และเงาเสียงมาให้แฟนรายการเช่นเคยทุกวันอังคาร และในสัปดาห์นี้พบกับความสนุกในช่วงแรก “ประชันเงาเสียง” กับศิลปินต้นฉบับตัวแม่ ที่มีเสียงทรงพลังอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม

งานนี้เจ้าตัวคว้าเพลง บัลลังก์เมฆ ร้องเปิดเวทีโชว์สนั่น เสียงกึกก้องสะกดคนดูทั่วทั้งสตู ฯ ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ศิลปินต้นฉบับเห็นแล้วถึงกับขำกร๊าก น้ำตาเล็ด นั่นก็คือ โก๊ะตี๋ อารามบอย  ที่หยิบเพลงซึ้ง   คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว  เลียนเสียง เจนนิเฟอร์ คิ้ม แถมยังคว้าชุดราตรียาว แต่งหน้าทาปากแปลงโฉมเป็นสาววัยแรกแย้ม น่ารัก ทำเอาแฟนๆ ที่มานั่งเชียร์หัวเราะกันลั่นสตูฯ

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

 

จากนั้นเป็นการแข่งขันชุมชนที่ใกล้เงินล้านเข้ามาทุกที โดยสัปดาห์นี้พบกับ จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดมหาสารคาม มาดวลเพลงของศิลปินต้นฉบับ แบบไม่มีใครยอมใคร มาร่วมลุ้นนาทีแห่งการตัดสิน และชี้ชะตาว่าจังหวัดใดจะได้ไปต่อ ห้ามพลาด 

โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เปิดใจว่า วันนี้สนุกมากมี โก๊ะตี๋ มาเซอร์ไพรส์สุดยอดไปเลย ไม่รู้ว่าแต่งตัว แต่งหน้าแบบนี้มาได้ไง เห็นบอกว่ามาเก็บตัวตั้งแต่เช้า ถ่ายบ่าย (หัวเราะ) คืออึดและอดทนมาก  รอดพ้นสายตาเราไปได้ไง (ยิ้ม) สนุกมากๆ น้องๆ เงาเสียงนี่สุดยอดเลยนะ เห็นถึงความพยายามแล้วรู้สึกได้จริงๆ ว่าทุกคนเก่ง  ส่วนน้องๆ จังหวัดที่มาแข่งเงินล้านทั้งสองจังหวัด นำเพลงเราไปดัดแปลง เพิ่งได้มาฟังวันนี้มีความแปลกใหม่มาก ไอเดียดี โชว์เก่ง อยากให้ทุกคนได้เห็นความสามารถกันนะคะ ยังไงมารอติดตามชมพร้อมกัน นรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 23 เมษายนนี้  เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV  HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน