จอนนี่ แอนโฟเน่ บลล่า ราณี บัว นลินทิพย์ ป๋อ ณัฐวุฒิ ปั้นจั่น ปรมะ พรีม รณิดา เดี่ยว-สุริยนต์ โม มนชนก

ป๋อ-จอนนี่ นำทีมเปิดตัว “เลขระทึกโลก (ซีซั่น2)” มั่นใจ! โกยเรตติ้งให้ ช่อง 3

Home / TV Variety / ป๋อ-จอนนี่ นำทีมเปิดตัว “เลขระทึกโลก (ซีซั่น2)” มั่นใจ! โกยเรตติ้งให้ ช่อง 3

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่และสุดอลังการ สำหรับรายการ “The Best of all เลขระทึกโลก (ซีซั่น2) โดย นายประวิทย์ มาลีนนท์ ให้เกียรติมาร่วมงานและถ่ายรูปเป็นระลึกพร้อมกับ “จอนนี่ แอนโฟเน” ผู้จัดฯ มากความสามารถ และ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”  พิธีกรประจำรายการ  พร้อมแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมแข่งขันอย่าง เบลล่า ราณี, ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล และบัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ณ MCC ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ  เมื่อวันก่อน 

เลขระทึกโลก
เลขระทึกโลก

 

โดย “จอนนี่ แอนโฟเน” ในฐานะผู้จัดฯ เปิดใจถึงเรื่องนี้ “กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับ The Best of all (เดอะ เบส ออฟ ออล) เลขระทึกโลก หลังจากซีซั่นแรกเราได้ปรากฏการณ์ในแวดวงโทรทัศน์ ว่าเป็นเกมส์โชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทั้งในแง่ของบประมาณการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ฉาก แสง สี เสียง ที่สุดอลังการ ที่สำคัญแจกเงินทุกคำถาม แจกจริง ได้จริง และได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับพิธีกรมากความสามารถ ป๋อ ณัฐวุฒิ ซึ่งต้องขอบคุณทางสปอนเซอร์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกันมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดซีซั่น 2 ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่ให้เราได้ทำรายการดีๆ ซึ่งซีซั่น 2 เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการให้ดูง่าย อะไรที่ดูยากก็ตัดออกไป แจกเงินง่ายขึ้น อันนี้เป็นจุดประสงค์ของเรา ซึ่งเชื่อว่าเรตติ้งน่าจะดีกว่าซีซั่นแรก เพราะขนาดยังไม่ทันออกอากาศเลย กระแสตอบรับก็ดีมาก” 

เลขระทึกโลก
เลขระทึกโลก

 

ด้าน  “หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ” ซึ่ง เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องบอกอย่างนี้ครับว่า เลขระทึกโลก ซีซั่น 2 กระแสตอบรับดีเกินคาด ผมเองในฐานะพิธีกรก็รู้ปลื้ม ว่ารายการเรากระแสดีตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ เพราะในช่วงที่ถ่ายทำมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาต่อแถวเข้าร่วมชิงรางวัลเยอะมาก บางคนกลัวไม่ได้เข้า มากันตั้งแต่ 8 โมงเช้า ห้างยังไม่เปิดเลย ผมเองมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ก็ได้รู้ว่า บางคนมาร่วมเล่นในซีซั่นที่ 1 พอมาซีซั่นนี้ก็มาอีก เพราะซีซั่นแรกบางคนได้เงินกลับบ้านไปเป็นแสน มันก็เลยทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำค่อนข้างคึกคัก ส่วนการเล่นเกมส์ปีนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการให้เล่นง่ายขึ้น ได้เงินง่ายขึ้น ซึ่งทั้งซีซั่นนี้เรามีเงินรางวัลมากกว่า 4 ล้านบาท แรกว่าจัดเต็ม เพื่อให้แฟนรายการโดยเฉพาะ”

ติดตามชมรายการ The Best of all (เดอะ เบส ออฟ ออล) เลขระทึกโลก ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 – 20.00 ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 ออกอากาศเทปแรก เสาร์ ที่ 8 มิถุนายนนี้ ทุกตัวเลขจะกลายเป็นเงินแสน ตอบให้ใกล้ตอบให้ไว…เงินรางวัลจะเป็นของคุณ

เลขระทึกโลก
เลขระทึกโลก