ช่อง ONE 31 ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ลิลลี่-นารีนาถ เจนนี่-รัชนก เลิกคุยทั้งอำเภอ

“เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” บินตรงจากใต้ ประลองความฮาใน “ยุทธการขยับเหงือก 5.0”

Home / TV Variety / “เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” บินตรงจากใต้ ประลองความฮาใน “ยุทธการขยับเหงือก 5.0”

ดังแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ เจนนี่-ลิลลี่ สองพี่น้องมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว หรือ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ และ ลิลลี่-นารีนาถ เชื้อแหลม ที่ไปตามหาเงาเสียงใน กิ๊กดู๋ฯ จนได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ยิ่งขึ้นไปอีก ส่งผลให้ยอดวิวเพลงฮิตฯ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ พุ่งทะยานกว่าสองร้อยล้านวิว ล่าสุด เจนนี่-ลิลลี่” เดินทางมาจากปัตตานี เพื่อมาบันทึกเทปที่ เจเอสแอลฯ อีกครั้งในรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0” โดยทั้งสองคนขนเพลงฮิต สองร้อยล้านวิว มาถล่มรายการยุทธการฯ 

ในสไตล์บอลลีวูดปะทะความฮากับเหล่าเสนาอย่าง เสนาหอย-เกียรติศักดิ์, เสนาปอ-อรรณพ, เลขาเนสท์-นิศาชล, เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ ซึ่งงานนี้เหล่าเสนาไปล่วงรู้มาว่า น้องลิลลี่ ปลื้มเสนาปอ เป็นอย่างมาก เหล่าเสนาเลยจัดให้แสดงคู่กันซะเลย แค่เปิดตัวลิลลี่ผู้ชมในสตูฯ ถึงกับกรี๊ดลั่น โดยลิลลี่เป็นหญิงสาวที่ต้องการตามหารักแท้

ยุทธการขยับเหงือก 5.0
ยุทธการขยับเหงือก 5.0

                    

จากชายหนุ่ม และเจนนี่เป็นลูกชายของนายอำเภอ ซึ่งนายอำเภอมีความกังวลเกี่ยวกับสองตระกูล ในอำเภอของตนที่ไม่ลงรอยกัน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อลูกๆ ของทั้งสองตระกูลแอบรักกัน โดยมีพ่อแม่ของทั้งสองกีดกันความรักในครั้งนี้ และเบื้องหลังในความไม่ลงรอยกัน ของทั้งสองตระกูลคืออะไร ห้ามพลาด!

แต่งานนี้ลิลลี่กลับแสดงสปิริตด้วยการกินกะปิที่ตัวเองไม่ชอบ ผู้ชมในสตูฯ ต่างปรบมือให้ในความใจกล้า และเหล่าเสนาทำเอาลิลลี่ถึงกับเขินหนักมาก เมื่อเหล่าเสนาได้สอบถามเกี่ยวกับการชื่นชอบเสนาปอ และช่วงเอาคืนที่แฟนๆ รายการรอคอย รับรองว่าทั้งลุ้นทั้งฮาแน่นอน และงานนี้จะมีเหล่าเสนากี่คนที่โดนเอาคืน!!

ยุทธการขยับเหงือก 5.0
ยุทธการขยับเหงือก 5.0

 

มาร่วมติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ใน “ยุทธการขยับเหงือก5.0” วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 14:45 น. ทางช่อง ONE 31 กดหมายเลข 31