ช่อง pptv เมย์ ปทิดา เม้าท์ตัวแม่ เอ๋ พรทิพย์ โอ๋ ภัคจีรา

“เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk” ได้เวลาปรับโฉมใหม่! “เม้าท์ตัวแม่” แซ่บกว่าเดิม

Home / TV Variety / “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk” ได้เวลาปรับโฉมใหม่! “เม้าท์ตัวแม่” แซ่บกว่าเดิม

แซ่บสุดนาทีนี้ต้องยกให้รายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk (ทอล์คตัวแม่)” ผลิตโดย บริษัท มิรา โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทาง ช่อง PPTV HD 36 แค่รายชื่อพิธีกรก็บอกได้คำเดียวว่า “แซ่บตัวแม่” นำทีมโดย เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย , เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ , โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ล่าสุดครบรอบ 6 เดือนปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เมย์ ปทิดา
เมย์ ปทิดา

โดย “เมย์ ปทิดา” เผยว่า “สำหรับรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk (ทอล์คตัวแม่) เป็นรูปแบบรายการวาไรตี้ถ่ายทอดสด ที่เม้าท์ทั้ง ข่าวบันเทิง, เรื่องแปลกรอบโลก, เรื่องราวสังคมรอบตัว, ไลฟ์สไตล์2019 ที่อัพเดทชีวิตให้ไม่ตกเทรนด์ รวมถึงเปิดประเด็นเรื่องเล่าของผู้หญิงที่มีปัญหากับคุณสามี และแน่นอนว่าครบ 6 เดือนแบบนี้ เรามีการเพิ่มช่วง “ทอล์คตัวแม่” เปิดประเด็นร้อน กับแขกรับเชิญในกระแสทุกสัปดาห์ เรียกว่าดูรายการครบจบทุกเรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้”

โอ๋ ภัคจีรา
โอ๋ ภัคจีรา

ด้าน “โอ๋ ภัคจีรา เปิดใจว่า “การตื่นเช้ามาทำรายการของพวกเรา เอาจริงๆ ก็เหมือนไม่ได้มาทำงาน เหมือนนัดเพื่อนมานั่งเม้าท์ที่บ้านกันมากกว่า ซึ่งที่ผ่านมาถือว่ากระแสตอบรับดีมาก ตัวโอ๋เองรู้สึกสนุก อยากมาทำงานทุกวัน และเชื่อว่าสิ่งที่นำเสนอ เป็นเรื่องที่ตัวแม่ หรือ ผู้หญิงทุกคนอยากรู้ รับรองว่าดูรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk (ทอล์คตัวแม่) จบ คุยกับเพื่อนๆ สนุกกว่าเดิม”

เอ๋ พรทิพย์
เอ๋ พรทิพย์

ปิดท้ายที่ “เอ๋ พรทิพย์” ที่ใจอ่อนกลับมาทำรายการครั้งแรกในรอบหลายปี “จริงๆ ตอนที่รายการติดต่อมา ก็คิดอยู่นานเหมือนกัน เพราะว่าเอ๋ไม่รับงานในวงการนานมากแล้ว แต่พอคุยกันก็มีความรู้สึกว่าการมาทำรายการแบบนี้ก็ได้อัพเดทเรื่องราวต่างๆ ซึ่งก็ต้องใช้เวลาเคาะสนิมเหมือนกันกว่าจะลง เอาจริงๆ เวลาผ่านไปเร็วมาก ครบ6 เดือนแล้ว ซึ่งรายการก็จะมีการปรับเปลี่ยนใหม่ ให้แซ่บกว่าเดิม ยังไงก็ฝากติดตามชมรายการของพวกเราด้วยนะคะ”

ติดตามชมกรายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk (ทอล์คตัวแม่)” ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา10.30 -11.00 น. ทาง ช่อง PPTV HD 36