ช่อง ONE 31 รายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) เก๋ไก๋ สไลเดอร์

นาทีชีวิต! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เจอดี! ผีเข้ากลางกองถ่าย จนหมอผีต้องเข้าปราบ

Home / TV Variety / นาทีชีวิต! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง เจอดี! ผีเข้ากลางกองถ่าย จนหมอผีต้องเข้าปราบ

เสาร์ ที่ 14 ธันวาคมนี้ เตรียมตัวฮาบ้านแตกไปกับเหล่าตลกตัวจี๊ดจาก บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ที่ครั้งนี้ได้แขกรับเชิญเป็นถึงยูทูปเบอร์สาวชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่มียอดผู้ติดตามพุ่งทะลุฟ้าไปถึง 11 ล้าน subscribe! เรียกว่าเป็นยูทูปเบอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุดในเมืองไทยในเวลานี้ทีเดียว!!! และการมาเยือนบ้าน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

รายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เก๋ไก๋ได้มาเปิดประสบการณ์ฮากับเหล่าตลกผู้ช่ำชองอย่าง นุ้ย,ตั๊ก,บอล,น้าค่อม,แจ๊ส ตลกชั้นนำของเมืองไทยที่มีแต่คนอยากร่วมงานด้วย!แม้จะเป็นการมาเยือนครั้งแรก เก๋ไก๋ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ขยันหามุขเข้าซีนกับเหล่าตัวพ่อได้อย่างแยบยล! ยิ่งในตอน วันปล่อยผี ที่เก๋ไก๋ ต้องมารับบทเป็นสาววัยรุ่นถูกผีเข้ากลางกองถ่าย

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

งานนี้เจ้าตัวถึงกับทุ่มสุดตัว ลงไปชักดิ้นชักงอกับพื้น ปล่อยเซอร์แบบไม่ห่วงสวยจนเหล่าตัวพ่อยังต้องซูฮกให้กับการอินบทครั้งนี้! แม้แต่ตัวจี๊ดอย่าง เยลโล่ เชิญยิ้ม (แจ๊ส สปุ๊กนิค) ที่รับบทเป็น หมอปู หมอผีชื่อดังยังต้องยอมให้กับพลังความล้นและการแสดงของสาวเก๋ไก๋!

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ เผยว่า ไม่คิดเลยค่ะว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเราจะได้มาร่วมงานกับเหล่าตลกที่เรียกว่าเป็นตัวพ่อวงการขนาดนี้ ปกติดูที่บ้านเราก็ชื่นชมแล้วนะ แต่ได้มาเป็นแขกรับเชิญเอง บอกเลยว่าตื่นเต้นมากและพวกพี่ ๆ ทุกคนเก่งมาก ในทีวีว่าตลกแล้วเจอของจริงตลกไปแบบคูณสิบเลย มาครั้งนี้หนูยังถือว่าอ่อนหัดมาก หวังจะมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ฮาจากเหล่าพี่ ๆ ที่นี่แหละค่ะ แล้วมารอชมกันนะคะว่าเก๋ไก๋ จะรับมือกับความฮาได้ดีแค่ไหน หวังว่าทุกคนจะสนุกกันนะคะ งานนี้เก๋ทุ่มสุดตัวเลย!!!

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

ติดตามความสนุกได้ใน รายการ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31

ตั๊ก บริบูรณ์ – เก๋ไก๋ บริษัทฮาไม่จำกัด
เก๋ไก๋ สไลเดอร์