มะตูม เตชินท์ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ เอ วราวุธ ใบเฟิร์น พัสกร

เอ วราวุธ ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้ง แจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!

Home / TV Variety / เอ วราวุธ ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” ผงาดจออีกครั้ง แจกเงินจุกๆ วันเวลาใหม่!

เรียกว่าเป็นรายการแห่งการแจกที่สร้างความสุข ความสนุก สร้างความประทับใจ และสร้างโอกาสการคว้าเงินสดให้กับผู้ชมแบบ ไม่เคยหยุดพักจริงๆ สำหรับรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” หลังจากที่เว้นวรรค พักการออกไปพักใหญ่ๆ ล่าสุดได้เวลากลับมาผงาดบนหน้าจอโทรทัศน์อีกครั้ง! กับวันเวลาออกอากาศใหม่ ทุก “วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD”

งานนี้ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” บอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และพิธีกรรายการ เผยว่า “รายการ เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ หลังจากที่ได้เว้นวรรคการออกอากาศไปพักนึง ตอนนี้ถึงเวลากลับมาเพื่อแจกเงินให้กับท่านผู้ชมอีกครั้งแล้วครับ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ทางเราได้กลับไปคิดและสร้างสรรค์ช่วงใหม่ๆ เพื่อกลับมาคืนความสุข มอบความสนุกให้กับแฟนๆของรายการโดยเฉพาะ โดยได้เพิ่มช่วงการแข่งขัน เพิ่มสีสันในการแจกเงินให้สนุกยิ่งขึ้นด้วย ที่สำคัญคือเพิ่มโอกาสในการแจกเงินให้ ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีกเพียบเลยครับ ฉะนั้นต้องติดตามกันให้ดี ทั้งทางหน้าจอทีวีรวมถึงทางเฟซบุ๊กแฟนของรายการ ที่จะคอยอัปเดตรายละเอียดการสมัครเข้าแข่งขันช่วงใหม่และสิทธิพิเศษเพื่อแฟนๆรายการครับ

ส่วนทางด้านแขกรับเชิญจะมาสร้างสีสันให้กับทางรายการในสัปดาห์นี้ เป็นคู่เพื่อนซี้ดารา “น้องใบเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์” และ “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” บอกตรงนี้เลยครับว่าเป็นการแข่งขันที่จัดเต็มมากๆ เนื่องจากมีแชมป์เก่าที่เคยหอบเงินหลักแสนกลับไปแล้ว อย่างน้องใบเฟิร์น กลับมาแข่งขันรอบนี้พาเพื่อนสนิทมา แถมยังบอกกับเราว่า เป็นโรคเสพติดความสำเร็จ เรียกว่าทั้งคู่หมายมั่นที่จะคว้าเงินล้านกลับไปมากๆ แต่เมื่อเจอคำถามข้อแรก ทั้งใบเฟิร์น – มะตูม กลับเกิดอาการเสียทรงมากๆ เมื่อเจอคำถามในหมวดของ “อั้ม – พัชราภา” เข้าไป ทำให้ น้องมะตูม ถึงกับถอนหายใจ บอกกับเราว่า ถ้าตอบคำถามข้อนี้ผิด คงไม่มีหน้าไปสู้กับคุณอั้มได้ตลอดชีวิตเลยครับ เรียกว่าเกมนี้ดุมากๆ แต่ที่สำคัญคือการกลับมาครั้งนี้ เรากลับมาเพื่อแจกเงินแบบไม่อั้นเลยครับ พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าใครก็ตาม สามารถสมัครเข้ามาเพื่อเล่นเกมชิงเงิงรางวัลได้ สุดท้ายอยากฝากให้คุณผู้ชมติดตามรายการ เกมแจกเงินฯ วันเวลาออกอากาศใหม่ พบกันทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้ครับ”

ตามชมการแข่งขันตอบคำถามเพื่อชิงแจ็กพอตเงินสด 1 ล้านบาท ของคู่เพื่อนซี้ “ใบเฟิร์น – มะตูม” ที่ต้องต่อสู้เพื่อผ่านคำถามในเรื่องของ “อั้ม – พัชราภา” ไปให้ได้! และห้ามพลาดกับ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วัน เวลา ออกอากาศใหม่! ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD เริ่ม 5 ตุลาคมนี้