ช่อง 8 ละคร ดงผู้ดี

นนนี่ ไม่หวั่นโดนเทียบ ขม เวอร์ชั่นเก่า หมดยุค นางเอกเจ้าน้ำตา ใน ดงผู้ดี

Home / ตามติดกองละคร / นนนี่ ไม่หวั่นโดนเทียบ ขม เวอร์ชั่นเก่า หมดยุค นางเอกเจ้าน้ำตา ใน ดงผู้ดี

         เป็นกระแสกระหึ่มโซเชี่ยล กับผลงานละครล่าสุด ดงผู้ดี ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ของ นางเอก นนนี่ ณัฐชา ที่หลายคนจับจ้องว่า ขม เวอร์ชั่น 2019 จะออกมาอย่างไร ซึ่งหลายคนพากันวิจารณ์ไปต่างๆ นานา งานนี้ นนนี่ เผยไม่กลัวโดนเทียบเวอร์ชั่นเก่าเพราะ ขม ในแบบ ผู้จัดตั้ว ศรัณยู ดุดัน สู้คน แต่ยังคงความน่าสงสารไว้เช่นเดิม

ละคร  ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

        “เรื่องนี้ รับบท ขม ค่ะ เป็นเด็กรักดี อยู่กับแม่มาตั้งแต่กำเนิด แต่ไม่เคยรู้ว่า พ่อตัวเองเป็นใคร แล้วต้องมาอยู่ในบ้านที่เจอเหตุการณ์แย่ๆ มากมาย การมารับบทขมครั้งนี้ ดีใจมาก ถามว่ายากมั้ย แรกๆ ก็ยากมาก เพราะมีดราม่าเยอะ แต่พออ่านบทไปเรื่อยๆ ก็อินได้เองเลย บวกกับพี่ตั้ว ผู้กำกับ พี่ๆ นักแสดงทุกคน ช่วยส่งอารมณ์ดีมาก อย่าง พี่เจมส์ พี่สมาร์ท จะเข้ากันบ่อยมาก พี่เจมส์ช่วยและสอนหนูเยอะมาก อารมณ์ที่ส่งมามันแรงมาก หนูกลัว อินจนร้องไห้ออกมาเลย ซึ่งเรื่องนี้ เราโดนหนักมาก ต้องเป็นขมที่ทนไม้ ทนมือ เรียกว่าน่วมค่ะ (หัวเราะ) แต่บางทีก็ลุกขึ้นมาสู้ มาตบตีกับเค้าบ้าง เป็นสายสู้คน

ละคร  ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

        ส่วนกระแสเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา หนูไม่กลัวเลยค่ะ เพราะการตีความต่างกัน แต่เส้นเรื่องยังคงเดิม เพิ่มเติมคือความเรียล สื้อนสังคมจริงๆ ขมเวอร์ชั่นนี้ไม่เหมือนที่ผ่านมาแน่นอน จะเป็นขมพันธุ์ดุ ตบเป็นตบ (หัวเราะ) พี่ตั้วจะใส่ความเป็นมนุษย์จริง ๆ เวลามีใครมาทำร้ายเรา เราก็ต้องสู้กลับ ดูแล้วไม่หงุดหงิด หมดยุคนางเอกเจ้าน้ำตา มานั่งร้องให้ดราม่าอย่างเดียวแล้ว ยังไงฝากให้กำลังใจ หนูขมคนนี้ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 ค่ะ” นนนี่ กล่าว

ละคร  ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

ละคร  ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

นนนี่ ณัฐชา รัับบท ขม ละครดงผู้ดี
นนนี่ ณัฐชา รับบท ขม ละคร ดงผู้ดี
นนนี่ ณัฐชา
นนนี่ ณัฐชา