ช่อง 8 ละคร ดงผู้ดี

สมาร์ท ดีใจ ซ้ำรอยบท ชาติสยาม การันตี ดงผู้ดี เวอร์ชั่นนี้ ถึงอารมณ์

Home / ตามติดกองละคร / สมาร์ท ดีใจ ซ้ำรอยบท ชาติสยาม การันตี ดงผู้ดี เวอร์ชั่นนี้ ถึงอารมณ์

       ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยสำหรับ สมาร์ท กฤษฎา ที่กลับมารับบท ชาติสยาม อีกครั้ง ในละคร ดงผู้ดี ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจากที่เคยเล่นบทนี้ไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว งานนี้ สมาร์ทเผยดีใจมาก ที่ได้กลับมาเล่นในบทเดิมที่ตัวเองรักอีกครั้ง แถมการันตี ดงผู้ดีเวอร์ชั่น ผู้กำกับ ตั้ว-ศรัณยู เข้ม มีความรู้สึกแบบมนุษย์ที่เข้ากับยุคสมัยนี้

ละคร ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

       “ร่วมงานกับพี่ตั้วครั้งแรกเลย ดีใจมาก เพราะเราประทับใจในผลงานของเค้าอยู่แล้ว มีโอกาสได้ร่วมงานด้วย ก็ยินดีมากครับ พี่ตั้วเป็นคนละเอียดมาก เรื่องนี้ทำงานกับนนนี่ครั้งแรก น้องมีการพัฒนาเร็ว เราไม่ได้บอกทริคการแสดงเค้าเท่าไหร่ เพราะเป็นหน้าที่ของพี่ตั้วมากกว่า เพียงแต่ เราช่วยกันทำงานให้ออกมาราบรื่นมากกว่า หลายคนถามว่าทำไมถึงเล่นบทเดิม ตอนแรกก็กังวลว่าจะเหมือนเดิมมั๊ย แต่เวอร์ชั่นนี้ของพี่ตั้ว ต่างกันคนละขั้วเลย อันก่อนจะเรียบร้อยผู้ดี ไม่พูดไม่เคยว่าอะไร แต่อันนี้จะมีความเป็นมนุษย์มากกว่า ต้องปรับเยอะ เพราะไม่เหมือนที่ผมคิดไว้

ละคร ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

        เรื่องนี้ผมชอบตั้งแต่ตอนเล่นครั้งแรกแล้ว พอได้เล่นอีก ก็รู้สึกดี และยังไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนกลับมาเล่นบทเดิม ก็รู้สึกแปลกใหม่ และมันเป็นบทที่เราชอบด้วย มีโอกาสครั้งนึงในชีวิตเรา ก็เลยรับเล่น ที่สำคัญ เวอร์ชั่นนี้ ตัวละครทุกตัวมีสีสันที่เข้ม สนุก สะท้อนความเรียลของอารมณ์มนุษย์จริงๆ และให้แง่คิดกับชีวิต ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.45 น. และวันศุกร์ 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ครับ” สมาร์ทกล่าว

ละคร ดงผู้ดี
ละคร ดงผู้ดี

 

สมาร์ท กฤษฎา ละคร ดงผู้ดี
สมาร์ท กฤษฎา ละคร ดงผู้ดี