ช่อง 8 ละคร มณีนาคา

ฟลุค จิระ เล่นบท พญามุจลินทร์ สุดระวัง ใน มณีนาคา

Home / ตามติดกองละคร / ฟลุค จิระ เล่นบท พญามุจลินทร์ สุดระวัง ใน มณีนาคา

    ลุ้นเพศลูกมานาน สำหรับคุณพ่อหน้าหล่อ ฟลุค จิระ จากละคร มณีนาคา ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในที่สุด ก็เฮยกบ้าน โดยเฉพาะศรีภรรยา แอปเปิ้ล เพราะได้ลูกสาวตามใจหวัง งานนี้ พ่อฟลุค ต้องลุยงาน ปั๊มเงินเต็มที่ เพราะอยากมีลูก 3 คน ส่วนเรื่องงาน เจ้าตัวไม่ทิ้งแน่นอน และ การมารับบท พญามุจลินทร์นาคราช ต้องเล่นให้ดี ระวังกลัวกระทบความรู้สึกคนดู

ละคร มณีนาคา
ละคร มณีนาคา

 

    ผมรับบท พญามุจลินทร์นาคราช เป็นราชาในเมืองบาดาล ต้องอยู่ในศีลในธรรมเพื่อจะบรรลุ พอเรามาเจอมณีเนตรก็ถูกใจ จะอภิเษกสมรสกับมณีเนตร เรื่องนี้ค่อนข้างเล่นยาก เพราะองค์มุจลินทร์ คือมีตัวตนจริง เป็นพญานาค 7 เศียร ผมกลัวเล่นไม่ดี และถ้าเราเล่นสื่อออกมาในทางไม่ดี จะกระทบกับความเชื่อของคน แม้กระทั่ง มีฉากจูบวันแรก บางคนตัดสินแล้ว ว่าทำไมทำละครแบบนี้ องค์มุจลินทร์ ท่านเป็นคนทะนุบำรุงศาสนา แต่อยากให้ลองดูในเรื่องราว เพราะท่านโดนมนต์เป่า เลยเป็นแบบนี้

ละคร มณีนาคา
ละคร มณีนาคา

 

   อยากให้ชมไปเรื่อยๆ แล้วจะเข้าใจในตัวละคร เคยฝันหรือเจออะไรบ้างมั๊ย ผมไม่ฝัน แต่เจองูในสวนที่บ้าน เป็นงูเหลือม ยาว 2 เมตร แล้วภรรยาท้องอยู่ด้วย เค้าก็กลัวกัน เราเชื่อว่าน่าจะเกี่ยว เพราะเราไม่เคยเจอ รวมถึงนักแสดงหลายคนก็เจองู ยีนนั่งรถกองกลับจากนครนายกก็เจองู ทุกครั้งที่ถ่ายไม่ว่าจะที่ป่า หรือที่ไหนๆ จะเจอกันถี่มาก ทั้งที่ปกติเราเข้าป่าไปถ่ายละครไม่เคยเจอ เรื่องนี้คนโฟกัสหุ่นมาก เรารู้แต่ต้น ว่าต้องเปลือยท่อนบน ก็รู้สึกกดดันช่วงแรก พยายามออกกำลังกายเต็มที่ ก่อนเริ่มถ่ายทำประมาณ 3 เดือน

ละคร มณีนาคา
ละคร มณีนาคา

 

   ฝากติดตามทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ครับ รู้เพศลูกแล้ว ได้ลูกสาว ถูกใจภรรยามาก เพราะอยากแต่งตัวให้ลูก อายุครรภ์ 5 เดือน ก็เป็นขั้นตอนที่ต้องดูแลบำรุง เตรียมพร้อม เรื่องการเงิน เรื่องธุรกิจ เรื่องงานในวงการบันเทิง ต้องปูพื้นฐานให้มั่นใจ ตั้งชื่อรึยัง มีในใจครับ แต่ภรรยายังไม่ถูกใจ ต้องยอมเขา เขาบอกลูกสาวชั้น แล้วไปดูดวงมา ดวงหนุนแม่มาก

ฟลุค จิระ ละคร มณีนาคา
ฟลุค จิระ ละคร มณีนาคา

 

    เขาถึงบอกว่าเธอไม่มีสิทธิ์ ชั้นจะตั้งชื่อเอง ผมมีหน้าที่หาเงินอย่างเดียวครับ (หัวเราะ) คลอดยังไง ผ่าคลอดครับ เพราะอุ้งเชิงกรานเขาเล็ก ดูฤกษ์แล้ว ประมาณ วันที่ 9 เดือน 11 ตั้งใจมี 3 คน แต่อาจจะเว้นประมาณ2 ปี แล้วมีคนถัดไปครับ

ฟลุค-ดิว ละคร มณีนาคา
ฟลุค-ดิว ละคร มณีนาคา

 

ฟลุค จิระ
ฟลุค จิระ