ช่อง 8 ละคร เทพธิดาขนนก

จูน งง!! โดนด่า มั่นหน้าบท ปอแก้ว เชิ่ด จนน่าหมั่นไส้ ใน เทพธิดาขนนก

Home / ตามติดกองละคร / จูน งง!! โดนด่า มั่นหน้าบท ปอแก้ว เชิ่ด จนน่าหมั่นไส้ ใน เทพธิดาขนนก

        เป็นนางเอกมาหลายเรื่องแต่ จูน ชลฤดี นางเอกจากละคร เทพธิดาขนนก ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ยังไม่เคยโดนด่าแรงขนาดนี้มาก่อนว่า มั่นหน้ามาก เจ้าตัวเชื่อแฟนละคร อินกับการแสดงซึ่งบท ปอแก้ว เวอร์ชั่นนี้ ต้องมั่นๆ เชิ่ดๆ เบอร์แรง เชื่อว่าคนดูน่าจะแอบหมั่นไส้แน่นอน

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 
       “บท ปอแก้ว เวอร์ชั่นนี้ เป็นสาวมั่น จบจากเมืองนอก มีความเชื่อมั่นสูง ตรงไปตรงมา และเราจะเป็นฝ่ายขัดปลายอ้อ หรือพี่ใบเตยตลอด ก็แอบร้ายนิดๆ แต่ร้ายแบบมีที่มาที่ไป ซึ่งมีคอมเม้นท์เข้ามาหลากหลายมาก ทั้งชมและแนะนำ แต่ที่สะดุดคือ มั่นหน้ามาก (หัวเราะ) ส่วนตัวจูนมองว่าเค้าไม่ได้มาด่าแบบจริงจัง แต่เราเล่นถึงบทบาท จนเค้ารู้สึกว่าหมั่นไส้ ดูมั่นหน้าเหลือเกิน ประมาณนี้มากกว่า (หัวเราะ)

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 
       ซึ่งในละครเราต้องเชิ่ดใส่ทุกคน เพราะเป็นลูกสาวเจ้าของค่ายเพลง อยากทำให้ค่ายเพลงกลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง เป็นอีกบทที่แตกต่างจากหลายเรื่องที่เล่นมา สนุกมาก เพราะทุกคนเล่นอัดเต็มทุกอารมณ์แบบจุกๆ ฝากติดตามด้วย เพราะพี่ใบเตยกำลังจะกลับมาเอาคืนทุกคน ที่เคยทำไม่ดีกับตัวเองไว้ ส่วนจูนจะงัดไม้ไหนมาสู้ ต้องตามชม ที่สำคัญ เพลงลูกทุ่งเพราะๆ ทั้งนั้น ได้นักร้องลูกทุ่งตัวจริงมารวมกันเยอะมาก ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

 จูน ชลฤดี  ละคร เทพธิดาขนนก
จูน ชลฤดี ละคร เทพธิดาขนนก

จูน ชลฤดี
จูน ชลฤดี