ช่อง 8 ละคร เทพธิดาขนนก

ใบเตย บู๊ครั้งแรก ได้เลือด เหวอ โดนตบจริง หวิดเสียโฉม! ใน เทพธิดาขนนก

Home / ตามติดกองละคร / ใบเตย บู๊ครั้งแรก ได้เลือด เหวอ โดนตบจริง หวิดเสียโฉม! ใน เทพธิดาขนนก

       เข้าซีนบู๊ครั้งแรก กับเหล่าสตั๊นท์แมน ก็ได้เลือดเลย สำหรับ ใบเตย สุธีวัน ที่ใน ละคร เทพธิดาขนนก ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวต้องโดนคนร้ายดักฉุด โดยมี จูน ชลฤดี เข้ามาช่วย แต่ถ่ายจริง สตั๊นท์แมนดันพลาด ตบโดนใบเตยจริง โชคดีที่ไม่แรงมาก แต่ก็ฝากของแถมเป็นรอยเล็บจารึกไว้ที่หน้าผาก

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

       เป็นตอนที่ ปลายอ้อ (ใบเตย) ซ้อมเต้นเสร็จ กำลังจะกลับบ้าน ทันใดนั้น คนร้ายพุ่งเข้าจับปลายอ้อ ปลายอ้อพยายามดิ้นหนี เลยถูกคนร้ายตบหน้า ชกท้อง ร่วงลงไปกองกับพื้น คนร้ายบีบคอปลายอ้อหวังเอาชีวิต ปอแก้ว (จูน) มาเห็นเข้าพอดี คนร้ายเลยพุ่งไปทำร้ายปอแก้ว โชคดี รปภ. เข้ามาช่วยได้ทัน

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

        เบื้องหลัง พูดเลยว่าใบเตย จูนต้องสตรองมาก เพราะเข้าซีนกับเหล่าชายฉกรรจ์ ร่างบึ๊ก แต่ดูรูปร่างของสองสาว ทั้งจูน และใบเตยแล้ว จะสู้เค้าไหวมั้ยเนี่ยก่อนถ่ายทำ จูนและใบเตยก็ต่างซ้อมคิวบู๊สุดพลัง โดยเฉพาะใบเตยที่ต้องโดนหนักสุด เลยต้องเป๊ะคิวบู๊เป็นพิเศษ เพราะซีนนี้ใบเตยต้องเล่นท่ายาก มีทั้งทุบ เตะ กระโดดตัวถีบสุดเหวี่ยง ช่วงซ้อมทำเอาใบเตยปาดเหงื่อ เพราะนี่คือครั้งแรก ที่บู๊จริงจัง

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

        ถ่ายจริง ใบเตยกำลังเดินกลับบ้าน อยู่ๆ มีผู้ร้ายมาดัก ใบเตยพยายามหนี ทันทีที่ถูกล็อคแขน ใบเตยกระโดดถีบขาคู่ แต่กว่า ช็อตนี้จะได้ภาพสวย ใบเตยหวิดขาอ่อนแรง เพราะเกร็งกล้ามท้อง ดีดขาถีบจนแทบหมดแรง ผ่านช็อตนี้ไป ก็ยังหนักหน่วงไม่เลิก ผู้กำกับสั่งผู้ร้าย ตบให้ร่วง ชกท้องให้จุก ใบเตยได้แต่มองบน เหนื่อยแน่ ถ่ายต่อ ผู้ร้ายจัดให้ตามใบสั่ง แต่ดันผิดคิวกันไปนิด มือฟาดโดนหน้าใบเตย แต่ดีที่ไม่แรงมาก ใบเตยสปิริตดี ถ่ายต่อจนจบ

       หลังจบฉาก ปรากฏว่า หน้าผากเป็นลอยเล็บข่วนจนเลือดซิบ พี่แมนขา…มาดูแลด่วน ติดตามฉากนี้ได้ใน เทพธิดาขนนก  วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.20 น. ทางช่อง 8

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

จูน-ใบเตย ละคร เทพธิดาขนนก
จูน-ใบเตย ละคร เทพธิดาขนนก