ช่อง 8 ละคร เทพธิดาขนนก

ใหม่ มีดีต้องโชว์ ซ้อมเสมือนจริง ลมจับกลางกอง!!! ในเทพธิดาขนนก

Home / ตามติดกองละคร / ใหม่ มีดีต้องโชว์ ซ้อมเสมือนจริง ลมจับกลางกอง!!! ในเทพธิดาขนนก

       น้อยๆไม่ ใหญ่ๆ เล่น ต้องยกให้เซ็กซี่ตัวแม่ ใหม่ สุคนธวา เท่านั้น เพราะจัดหนักจัดเต็ม ล่าสุด ละคร เทพธิดาขนนก ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สาวใหม่ก็จัดร้ายชุดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งซ้อมเสมือนจริงทุกฉาก จนลมจับกลางกองมาแล้ว ส่วนแฟชั่นเสื้อผ้า ต้องแซ่บ เซ็กซี่ สมดีกรีแม่เท่านั้น แฟนหนุ่มต้นจะว่าอย่างไรบ้างนะ

ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

       ใหม่ รับบท เพียงฟ้า เป็นสาวแซ่บ ทะเยอทะยาน อยากเด่นอยากดัง พยายามใช้เต้าไต่ อารมณ์เหมือนคนเป็นไบโพล่า ขึ้นๆ ลงๆ รู้สึกว่าเป็นตัวสีสัน ใหม่เชื่อว่าหลายคนจะรักมากกว่าเกลียด เพราะมีคอมเมดี้ผสมด้วย ขอบคุณคนเขียนบทที่ส่งรายละเอียดให้เราดีขนาดนี้ ตบหนัก อาละวาดแรง ใหม่ออกฉากไหน คนดูไม่หลับแน่นอน

 ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

       เล่นจัดเต็ม จนลมจับคากอง? เป็นคนเบาไม่เป็นค่ะ เครื่องร้อนตลอดเวลาแอ็คติ้งเยอะตบตีนี่เยอะสุด ได้แผลกลับบ้านทุกครั้ง ใหม่เป็นคนใส่เต็มอยู่แล้ว จ้างร้อยได้ล้านแน่นอน ใช้พลังงานมหาศาล (หัวเราะ) เอาจริงเป็นลม หมดแรงนะ แต่เราสนุก ถ้าเล่นแล้วกั๊ก รู้สึกว่าอย่าจ้างเราดีกว่า เค้าจ้างมาแล้ว ต้องเล่นให้เต็มที่

 ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

      ในเรื่องต้องเซ็กซี่มาก แฟนว่าอย่างไร? เค้าเข้าใจค่ะ ไม่หวง คือใหม่คุยกับเค้าก่อน ว่าใหม่คือนางร้าย จะมานั่งปกปิดอะไรมากมาย เรามีดีก็ต้องโชว์ ตอนนี้เรายังไม่แก่ เค้าให้โชว์ก็โชว์ไป วันไหนเค้าไม่ให้โชว์ ก็คือเราแก่แล้ว (หัวเราะ) ฝากละครเทพธิดาขนนกด้วยค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. รับรองว่าแซ่บ มีครบทุกรส คนดูได้มันส์แน่นอน ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ

 ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

 ละคร เทพธิดาขนนก
ละคร เทพธิดาขนนก

 

ใหม่ สุคนธวา  ละคร เทพธิดาขนนก
ใหม่ สุคนธวา ละคร เทพธิดาขนนก