ช่อง 8 ละคร เพลิงริษยา

ทราย ถูกรับน้องในคุก ปางตาย! ใน เพลิงริษยา

Home / ตามติดกองละคร / ทราย ถูกรับน้องในคุก ปางตาย! ใน เพลิงริษยา

ถูกจับตา ตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ สำหรับ ละครสุดแซ่บ เพลิงริษยา ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ของค่ายดูมันดี ที่มี อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ควบตำแหน่งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ อย่างฉากวันนี้ ต้องปรบมือรัวๆ ให้ ทราย เจริญปุระ หรือ สร้อย กับการแสดงสุดยอด ที่ดราม่าได้ถึงอารมณ์ เมื่อถูกพวกขาใหญ่ในคุก รุมซ้อมปางตายเป็นฉากที่ สร้อย (ทราย) กำลังกวาดขยะที่สวนในคุก อยู่ๆ พวกขาใหญ่ในคุกหญิง ก็หมั่นไส้ เข้ามาหาเรื่อง สร้อยไม่ยอม เถียงกับอย่างไม่ลดละ

ละคร เพลิงริษยา

สุดท้ายพวกขาใหญ่เลยหาเรื่อง รุมซ้อมแบบไม่ยั้งมือสร้อยโดนตบ ถีบ กระทืบ จนหมดสภาพ สร้อยร้องไห้อย่างคนหมดอาลัยตายอยาก ในโชคชะตาชีวิตของตัวเองทีมงานใช้บ้านกาญจนาภิเษก ย่านพุทธมณฑลเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ ทำการซักซ้อมบทนักแสดงในซีน โดยที่สร้อย กำลังกวาดพื้น แล้วมีขาใหญ่ประจำคุกเดินเข้ามาหาเรื่อง เกิดมีปากเสียงกัน พวกขาใหญ่พากันล้อมวงเข้ามาประชิดตัวทราย

ละคร เพลิงริษยา

จากนั้นก็ตรงเข้าไปบีบปากทราย โทษฐานปากดี ไม่เคารพรุ่นพี่ที่อยู่ในคุกมาก่อน ทรายพยายามต่อสู้ แต่ก็ยิ่งโดนรุม ทรายพยายามจะตะโกนเรียกผู้คุม แต่ก็โดนตบหน้าจนเลือดกลบปาก ทรายยังพยายามเรียกร้องให้คนช่วย เลยโดนต่อยเข้าที่ท้อง 1 จุกแรงๆ ทรายร่วงลงไปนอนกุมท้องด้วยความเจ็บปวด

ละคร เพลิงริษยา

แต่พวกขาใหญ่ก็ยังไม่เลิกราเข้าไปจิกผมทรายขึ้นมา และย้ำว่า อยู่ที่นี่ต้อง ต้องรู้ว่าใครคุม ทรายโดนทิ้งในนอนสะบักสะบอม กับคราบน้ำตาแห่งความน้อยใจในโชคชะตาของตัวเอง เป็นหนึ่งฉากโหดของทราย ที่คนทั้งกองยกนิ้วให้ในความเจ๋ง เพราะทรายถ่ายทอดซีนอารมณ์ได้สุดมาก

ละคร เพลิงริษยา

ชีวิตสร้อยในคุกจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง? ต้องติดตามชมฉากนี้ในละครเรื่อง ละคร เพลิงริษยา ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27