ช่อง 8 ละคร เล่ห์รัญจวน

ฝ้าย โลกสวย โดนด่า คือ โดนใจ ขอบคุณ แม่เดือน ชมแสดงดี!

Home / ตามติดกองละคร / ฝ้าย โลกสวย โดนด่า คือ โดนใจ ขอบคุณ แม่เดือน ชมแสดงดี!

เปลือกทุเรียนลอยว่อนเต็มโซเชี่ยลไปหมดเพราะ ฝ้าย เวฬุรีย์ หรือ ศรีจันทร์ ในละคร เล่ห์รัญจวน ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เล่นตีบทแตก ได้น่าหมั่นไส้ ไม่ว่าโผล่มาฉากไหน เป็นต้องเจอแฟนละครเข้ามาคอมเม้นท์ถล่มยับ ทั้งคำชม คำด่า ปากันมารัวๆ งานนี้ ฝ้ายรับมือแบบโลกสวย ยิ่งโดนด่า แปลว่า ยิ่งโดนใจ พร้อมขอบคุณ นางร้ายรุ่นใหญ่ เดือน ไปรมา ที่เอ่ยปากชมเรื่องการแสดง

ละคร เล่ห์รัญจวน

บท ศรีจันทร์ คือแซ่บสุดตั้งแต่เล่นละครมาเลยค่ะ ยอมรับเลยว่ากังวลมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน เพราะเยอะสุด แรงสุดเท่าที่เคยเล่นมา ส่วนมากคนจะบอกว่าเลิฟซีนแรงมาก (หัวเราะ) เราเองก็ไม่เคยเล่นเต็มขนาดนี้ แต่ฝ้ายมองว่าเป็นการทำงาน เบื้องหลังก็มีการเซฟอย่างดี ด้านพี่ไนกี้ก็ให้เกียรติเรามากทำงานแล้ว สบายใจ เรื่องนี้ ฝ้ายได้ปล่อยของเยอะเลยค่ะ เพราะบทลึกมาก มีอารมณ์หลายชั้น

ละคร เล่ห์รัญจวน

ในใจก็แอบหวั่นว่าเราจะเดินตลาดได้อยู่มั้ย (หัวเราะ) เพราะในโซเชี่ยล ในไอจี โดนถล่มคอมเม้นท์เยอะอยู่ มีทั้งชมและด่าแบบหมั่นไส้ก็เยอะ (หัวเราะ) เราก็ต้องมองให้บวกกับตัวเอง โดนด่าแปลว่าโดนใจเค้า เพราะเราเล่นแล้วถึงความรู้สึกของคนดู คือรู้สึกดีใจด้วยซ้ำส่วนเรื่องที่แม่เดือนชื่นชมว่าเราเล่นดีก็ได้ เล่นร้ายก็ดีจนอยากคายตะขาบให้ ก็อยากขอบคุณที่แม่เอ็นดู และเห็นความตั้งใจของเรา

แตงโม-ฝ้าย ละคร เล่ห์รัญจวน

ซึ่งแม่เดือนก็สอนเราหลายอย่าง ยิ่งเข้าฉากปะทะกันมันรู้สึกถึงแรงปะทะที่เข้ม อินง่ายมาก อินจนน้ำตาไหลเองเลย ทำให้เรากล้าที่จะฉีกตัวเองออกจากการเล่นเดิมๆ อยากฝากติดตามว่าเหล่าบรรดาเมียๆ ในเรื่องใครจะร้ายสุด แรงสุด น่าสงสารสุด เพราะเรื่องมันพลิกตลอดเวลา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.20 น. ใครๆ ก็ดูช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ ฝ้ายกล่าว

ละคร เล่ห์รัญจวน