ช่องวัน31 ละคร สัญญาแค้นแสนรัก วิว วรรณรท ไนกี้ นิธิดล

วิว เจอรับน้องใหม่ ไนกี้ สั่งประเดิมงานแจ๋ว! ใน สัญญาแค้นแสนรัก

Home / ตามติดกองละคร / วิว เจอรับน้องใหม่ ไนกี้ สั่งประเดิมงานแจ๋ว! ใน สัญญาแค้นแสนรัก

เรียกได้ว่าเจอกันทีไรมีเหตุให้ต้องเกิดสงครามปั่นประสาทกันตลอด สำหรับคู่พระนาง วิว วรรณรท และ ไนกี้ นิธิดล ในละคร สัญญาแค้นแสนรัก แถมสัปดาห์นี้สาววิวเจองานเข้าอย่างจัง เพราะดั๊นไปกระตุกต่อมน้ำโหไนกี้ เลยโดนไนกี้แกล้งสั่งให้เธอประเดิมงาน แจ๋ว จะแสบจี๊ดเข็ดฟันแค่ไหน? มาตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

ละคร สัญญาแค้นแสนรัก

ถึงแม้ในชีวิตจะไม่เคยทำงานบ้าน แต่พอมาเจอฉากที่ต้องสวมบทเป็นแจ๋วก็เล่นได้สมบทบาท ทั้งปัด กวาด เช็ด ถู ราวกับมืออาชีพ จนคนในกองถ่ายออกปากชมเปาะ งานนี้ผู้กำกับเห็นว่าวิวแสดงได้คล่องคิว จึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ไนกี้กำลังหงุดหงิดที่สาววิวมาทำงานสาย แถมมาถึงแทนที่วิวจะรู้สึกผิดกลับต่อว่าไนกี้ชุดใหญ่เพราะคิดว่าตนมาคอยจับผิด

วิว วรรณรท ละคร สัญญาแค้นแสนรัก

งานนี้ไนกี้เกิดอาการหมั่นไส้ในความปากร้ายของวิว จึงคิดแผนร้ายแกล้งวิวให้หายซ่าเลยตะเบ็งเสียงแข็ง พร้อมชี้นิ้วสั่งให้สาววิวประเดิมงานแม่บ้าน ทำเอานางเอกสาวถึงกับหน้าเหวอ ก่อนจะจำใจทำไปบ่นไป ยิ่งทำให้ไนกี้สะใจ แถมแกล้งทำน้ำหกเพิ่มงานงอกให้สาววิวอีก

ไนกี้ นิธิดล ละคร สัญญาแค้นแสนรัก

แหม…วันแรกโดนรับน้องแบบจัดหนักเลยนะสาววิว เอาล่ะ…เบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ มาตามชมฉากนี้กันว่าไนกี้จะแกล้งสาววิวได้จี๊ดถึงใจแค่ไหน? ในวันอังคารที่ 12 พ.ย.นี้ 1ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

ละคร สัญญาแค้นแสนรัก
ละคร สัญญาแค้นแสนรัก
ไนกี้-วิว ละคร สัญญาแค้นแสนรัก