ช่อง 8 ซีรีส์ รัก ลวง หลอน โอ อนุชิต

โอ อนุชิต รับบท คนพิการ ยากแต่สมใจ ในรัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง

Home / ตามติดกองละคร / โอ อนุชิต รับบท คนพิการ ยากแต่สมใจ ในรัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถ สำหรับหนุ่ม โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือระดับเทพอีกคน มีผลงานหลากหลาย และล่าสุด ได้มาเล่นเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่มาปล่อยของโชว์ฝีมือการแสดงในบท คนพิการ แถมเจ้าตัวเอ่ยปากว่าสมใจ เพราะ อยากเล่นบทที่ท้าทายแบบนี้มานาน

โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์

เรื่องนี้ เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ผมอยากเล่นมากที่สุด และก็เคยคุยกับหลายคนว่าอยากเล่นมาก คือบทของคนพิการ และก็ได้เล่นจริงๆ ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อมาก็ตกใจ และดีใจ และเป็นอะไรที่ท้าทาย มากครับ เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทศนัย มีอาชีพเป็นนักเขียน แนวสืบสวน สอบสวน ซึ้งเป็นคนที่โลกของตัวเองที่มีจิตวิญญาณของนักเขียนค่อนข้างสูง แถมนิสัยร่าเริง อบอุ่น ซึ่งจะตรงข้ามกับพระเอกของเรื่อง จนนางเอกก็แอบมีใจให้ในที่สุด

ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง

เรื่องนี้ผมมีโอกาสเตรียมตัวน้อย แต่ก็ถือว่าตื่นเต้นมากๆครับ บทมันท้าทายหลายอย่าง แถมได้นั่งวีลแชร์ คือวันแรก ยังไม่ค่อยชิน และอินกับตัวละครเท่าไร พอมาวันที่ สอง สามก็เริ่มเข้าที่ เข้าทางมากขึ้น ส่วนถามว่าคนพิการมีกายภาพอย่างไร ก็ถือว่าต้องทำการบ้านมาเยอะพอควร เหนื่อยมาก

ซีรีส์ รัก ลวง หลอน

แต่ในความเหนื่อยก็มีความสนุก และเป็นบทที่ยากมากอีกบทบาทหนึ่ง ตั้งแต่ที่ผมเคยเล่นมา เพราะส่วนตัวมีเวลาศึกษาตัวละครตัวนี้น้อย แต่ก็ทำเต็มที่ครับ รับรองไม่ผิดหวัง ฝากติดตาม เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตรกรรมอำพราง ในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น.ด้วยครับ โอกล่าว

โอ อนุชิต