ช่อง 8 เดอะซีรีย์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก

เจจินตัย โหดปล้ำ ใบเตย ซ้ำหนัก เจอ แทค ลากขืนใจ ใน รัก ลวง หลอน

Home / ตามติดกองละคร / เจจินตัย โหดปล้ำ ใบเตย ซ้ำหนัก เจอ แทค ลากขืนใจ ใน รัก ลวง หลอน

เป็นคนสวยนี่อยู่ยากจริงๆ โดยเฉพาะคนสวยอย่าง ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ที่ต้องมาโดนแฟนใจทราม อย่าง เจจินตัย อันติมานนท์ หึง ตบแล้วปล้ำ ใน เดอะซีรีย์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ทางช่อง 8 ยังไม่พอดอดไปรับงานสายเอ็นยังโดนหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม มอมเหล้า ลากมาปล้ำอีก จะซวยอะไรขนาดนั้นแม่คุณ เบื้องหลัง เรียกว่าทำเอาใบเตยหมดแรง เพราะต้องเล่นกับหนุ่มใหญ่แรงเยอะถึงสองคนจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

เดอะซีรีย์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก

เป็นฉากที่ พอล(เจจินตัย) หึง กิ๊ก(ใบเตย) คิดว่าแอบมีชู้เลยไม่พอใจมาก ด้านกิ๊กเองก็ต่อว่าพอลว่าไม่ได้เป็นอะไรกันแล้วไม่จำเป็นต้องมาเจออีก ทำให้พอลโมโหมาก ทั้งคู่ทะเลาะกัน พอลต่อยท้องกิ๊กแล้วอุ้มเข้ามาในห้องกิ๊กพยายามขัดขืนแต่สู้แรงพอลไม่ไหว หลายวันต่อมา กิ๊กไปรับงานเอ็นเตอร์เทรนด์ แต่เคราะห์ร้ายดันถูก ปิงปอง(แทค) มอมเหล้าลากมาที่ห้องหวังเผด็กศึก โดยมี ดิว(คารีสา) แอบคอยตามอยู่

รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก

ฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายที่ โรงแรม ทินิดีโฮเต็ล แอท บางกอกกอล์ฟคลับ ปทุมธานี แป็นซีนโหดสุ ของใบเตย แต่งานนี้คนที่เอนเนอจี้ แรงดีดสุดคงเป็นสาว คารีสา เพราะร่าเริ่มแจ่มใส ชวนใบเตยเต้น ไม่หยุด ถึงเวลาผู้กำกับเรียกนักแสดงทั้งหมดซ้อมคิว โดยคัทแรก ใบเตยต้องทะเลาะกับจิมแล้วโดนจิมชกท้องอุ้มไปปล้ำ พูดเลยว่างานนี้ใบเตยมีตัวลอย เพราะ หนุ่มจิมเค้ากำยำกล้ามแน่นขนาดนั้น

ใบเตย-แทค รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก

ส่วนคัทสอง เป็นซีนที่ ใบเตยนอนยาว ๆ จ้า บทหนักเลยไปอยู่ที่แทค เพราะต้องลาก ใบเตยตั้งแต่หน้าลิฟท์ ยันห้องหน่อย เห็นกล้ามแน่นขนาดนั้น เอาเข้าจริงแทค ถึงขั้นลมจับหายาดมแทบไม่ทัน ชนิดที่เรียกว่า ใครถามอะไร ไม่อยากพูด ไม่ได้หยิ่งนะครับ ผมเซฟแรงคร้าบ ฮ่า ๆ ก่อนที่จะแรงหมดถ่ายจริง เริ่มที่ จิมเดินหน้าเครียดเข้ามาหาใบเตยพร้อมยื่นโทรศัพท์ให้ดูว่าคนในรูปคือใคร ใบเตยไม่ตอบแถมพ่นคำพูดจี๊ดๆ ใส่จิมทำให้จิมเดือดปุดๆ จนทั้งคู่มีปากเสียง ใบเตยพยามหนีแต่จิมกระชากแขนใบเตยชกท้องแล้วอุ้มเข้าห้องปล้ำซะ ใบเตยดิ้นพล่าน แต่สุดท้ายต้องยอมจำนน กว่าจะผ่านทำเอาใบเตยหมดแรง

ใบเตย สุธีวัน

ฉากสอง ใบเตยหลับยาว ๆ เพราะแทคต้องลากใบเตย เรียกว่า กว่าจะเปลี่ยนมุมภาพ สวยโดนใจทำเอา ใบเตยนอนหลับฝันดีส่วนหนุ่มแทคนี่ ล้มทั้งยืนเพราะเหนื่อยโคตรๆ คร้าบ ถึงเบื้องหลัง จะขำแต่เบื้องหน้านี่ดราม่ากันสุดๆ ติดตามชมได้ใน เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ ธันวาคม 20.30 น. ใครๆ ก็ดู ช่อง 8 กดเลข 27

เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ช่อง 8
ใบเตย อาร์สยาม