ช่อง pptv ละคร กลับไปสู่วันฝัน

ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ เคลียร์ปมรักสามเศร้า ใน กลับไปสู่วันฝัน

Home / ตามติดกองละคร / ออย ฉะ บีม หน้ามืดหึง กิ๊ฟ เคลียร์ปมรักสามเศร้า ใน กลับไปสู่วันฝัน

กำลังสนุกเข้มข้นต่อเนื่องจริงๆ สำหรับละคร กลับไปสู่วันฝัน สัปดาห์นี้เรื่องราวความรักของทั้ง 3 คน พันธิน – มะปราง และ คันฉัตร เห็นทีว่าจะเป็นรักสามเศร้าที่ทวีความซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ พันธิน (ออย ธนา) ได้ควง พิมพ์ฉัตร (ป๊อก ปิยธิดา) ในร่างของ มะปราง (กิ๊ฟ สิรินาถ) ไปแฮงค์เอาท์ แต่บังเอิญได้เจอกับ หมอคันฉัตร (บีม กวี) ทำให้พิมพ์ฉัตรตกใจเป็นอย่างมาก จึงพยายามหลบหน้า แต่ก็ไม่พ้นสายตาของหมอคันฉัตรไปได้ ทำให้หมอจึงรีบเดินเข้ามาทักทายมะปราง

ป๊อก -ออย ละคร กลับไปสู่วันฝัน

ในขณะเดียวกันก็ทำให้พันธินเกิดอาการสงสัยและเกิดหึงหวงขึ้นมา ทั้งคู่เกิดจึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีนอารมณ์ที่บีบคั้นหัวใจแฟนละครอีกหนึ่งซีนเลยก็ว่าได้ จนสาว กิ๊ฟ สิรินาถ ถึงกับเอ่ยปากออกมาว่า รู้สึกเหมือนว่าเป็นรักสามเศร้าเสียจริงๆ เพราะซีนนี้เป็นอีกซีนอารมณ์ที่กิ๊ฟจะต้องร้องไห้ ซึ่งต้องเรียกน้ำตากันอยู่นาน และต้องร้องออกมาให้แบบมีชั้นเชิงด้วย ทำให้ก่อนเข้าฉากกิ๊ฟเองก็ขอทำสมาธิให้ดีก่อนเข้ามาเล่นกับพี่ๆ ด้วย

กิ๊ฟ สิรินาถ

ฟาก หนุ่มออย เล่าต่อว่า เป็นที่เรียกว่าแสดงหลายคัทเหมือนกัน เพราะเราเองก็กลัวส่งอารมณ์ออกมาไม่ถึงน้องกิ๊ฟด้วย ทำให้ซีนนี้ต้องถ่ายกันหลายเทคเลยเหมือนกันครับ

ละคร กลับไปสู่วันฝัน ช่อง PPTV

ส่วน หนุ่มบีม ยังบอกอีกว่า ผมว่าซีนนี้ มันเป็นซีนรักสามเศร้าจริงๆ เพราะทุกคนต่างก็เข้ามาวนเวียนในชีวิตของกันและกัน ส่วนน้องกิ๊ฟเองจะหนักตรงที่น้องจะต้องอินกับตัวละครมากๆ เหมือนกัน บอกเลยว่าน้องเก่งมากครับ ที่ทำให้ทั้งกองถ่ายอินไปกับน้องได้ทั้งหมดเลย ยังไงก็ฝากละครกลับไปสู่วันฝันด้วยนะครับ เพราะทุกคนตั้งใจถ่ายทอดออกมาจริงๆ

ละคร กลับไปสู่วันฝัน

แล้วงานนี้พิมพ์ฉัตรในร่างของมะปรางจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร ติดตามฉากเรียกน้ำตานี้ได้ใน ละคร กลับไปสู่วันฝัน ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ออย-บีม ละคร กลับไปสู่วันฝัน
ละคร กลับไปสู่วันฝัน
กิ๊ฟ-บีม ละคร กลับไปสู่วันฝัน