ช่อง 8 ละคร สางนางพราย

เปิดเบื้องหลัง ความทุ่มเท กว่าจะเป็นหัวเรือ สางนางพราย

Home / ตามติดกองละคร / เปิดเบื้องหลัง ความทุ่มเท กว่าจะเป็นหัวเรือ สางนางพราย

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับ ละคร สางนางพราย ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เรียกว่ายิ่งใหญ่ทุกฉาก หรือ แม้กระทั่งอย่างฉากแห่เรือ หรือฉากที่หัวเรือจมสู่ใต้น้ำ ที่เป็นสัญลักษณ์หลักของเรื่องงานนี้ ผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น ทุ่มทุนซีจี จัดเต็ม และเพื่อความสมจริง จึงต้องบล็อคหน้าของ น้ำหวาน กรรณาภรณ์ และหล่อด้วยขี้ผึ้ง เพื่อทำเป็นหัวเรือที่มีใบหน้าเหมือนน้ำหวานโดยเฉพาะ

ละคร สางนางพราย

โดยขั้นตอนการทำหัวเรือทีมงานต้องแกะสลักโฟม และค่อย ๆ แปะด้วยขี้ผึ้ง จากนั้นนำไปรนไฟ โดยจะต้องบรรจงแกะสลักเป็นลายไทย ซึ่งกว่าจะแล้วเสร็จ ออกมาเป็นรูปร่างนั้นใช้เวลาร่วมเดือน จากนั้น จะนำหัวเรือที่แกะสลักเสร็จสมบูรณ์ไป ติดตั้งบนตัวเรือที่มีลักษณะยาวกว่า 30 เมตร ที่ใครเห็นเป็นต้องขนลุก แต่เหนือสิ่งอื่นใดและยากที่สุด คือ ทีมงานต้องนำหัวเรือนี้ดิ่งลงน้ำ เพื่อใช้

สางนางพราย

ในการถ่ายทำฉากใต้น้ำ เพราะหัวเรือต้องมีน้ำหนักพอที่ทนแรงอัดของน้ำที่ลึกกว่า 4 เมตรให้ได้ ด้านขั้นตอนการนำหัวเรือลงน้ำว่ายากแล้ว เรื่องของนักแสดงอย่าง กอล์ฟ อนุวัฒน์,จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, น้ำหวาน กรรณาภรณ์,ภูมิ ภูริพันธ์ ,เชน ณัฐวัฒน์ ที่ต้องถ่ายทำกันใต้น้ำนี้ยากยิ่งกว่า เพราะนักแสดงแต่ละคนต้องกลั้นหายใจอยู่ใต้น้ำ นานร่วมวัน โดยอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญตลอดการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด เรียกว่าทุ่มเทแรงกายและแรงใจเพื่อคุณผู้ชมจริงๆ จ้า ติดตามละคร ละคร สางนางพราย ได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

จั๊กจั่น – น้ำหวาน ละคร สางนางพราย
น้ำหวาน กรรณาภรณ์ สางนางพราย
เบื้องหลัง ละคร สางนางพราย
เบื้องหลัง ละคร สางนางพราย
เบื้องหลัง ละคร สางนางพราย