ช่องวัน31 พุฒ พุฒิชัย ละคร สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 เจษ เจษฏ์พิพัฒ

พุฒ-เจษ ดวลมวยกลางสระน้ำ ทำกอง สงครามนักปั้น 2 เดือด!!

Home / ตามติดกองละคร / พุฒ-เจษ ดวลมวยกลางสระน้ำ ทำกอง สงครามนักปั้น 2 เดือด!!

เคยเปิดศึกรักสามเส้ากันมาตั้งแต่ซีซั่น 1 ล่าสุดใน สงครามนักปั้น 2 พระเอก พุฒ พุฒิชัย และ เจษ เจษฏ์พิพัฒ ไม่วายมีเรื่องให้ต้องมาปะทะกันอีก แถมงานนี้แว่วว่าดุเดือดคูณสองกันเลย เป็นฉากที่ ทรงโปรด(เจษ เจษฏ์พิพัฒ) มาถามความจริงหลังรู้ข่าวว่า มุก(ใบเฟิร์น อัญชสา) ท้องทำให้ แทนคุณ(พุฒ พุฒิชัย) ไม่พอใจจึงเกิดการปะทะกัน

ละคร สงครามนักปั้น 2

ฉากนี้ ผู้กำกับ มี่ ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูย่านพระราม 5 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก พุฒ, เจษ, ใบเฟิร์น มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ 2 พระเอกต้องต่อยแลกหมัดกันชนิดไม่มีใครยอมใครแบบมาราธอนทั้งบนบกยันในสระน้ำ เลยต้องฟิตซ้อมกันนานพอสมควร เมื่อพร้อมผู้กำกับสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่เจษบุกมาหาใบเฟิร์นด้วยท่าทางร้อนใจ หลังรู้ข่าวใบเฟิร์นท้อง

เจษ เจษฏ์พิพัฒ ละคร สงครามนักปั้น 2

เมื่อใบเฟิร์นเห็นเจษก็ไล่เจษให้ออกจากบ้าน แต่เจษไม่ยอมทั้งคู่จึงมีปากเสียงกันถึงขั้นฉุดกระชาก เมื่อพุฒเข้ามาเห็นเหตุการณ์ก็ไม่พอใจ รีบพุ่งเข้าไปกระโดดถีบเจษจนหน้าคว่ำ ก่อนจะตามเข้าไปรัวหมัดใส่หน้าเจษไม่ยั้ง ฟากเจษพอตั้งหลักได้ก็สวนกลับพุฒชุดใหญ่ ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับจากในห้อง มาจนถึงริมบริเวณริวสระน้ำ ใบเฟิร์นกลัวเรื่องจะบานปลายพยายามเข้าไปห้ามแต่ก็สู้แรงไม่ไหว

พุฒ พุฒิชัย ละคร สงครามนักปั้น 2

ทั้งคู่นัวหมัดใส่กันอยู่พักใหญ่ก่อนพุฒจะได้จังหวะจับเจษเหวี่ยงลงไปในสระว่ายน้ำ พร้อมกับประกาศกร้าว สั่งไม่ให้เจษมายุ่งกับใบเฟิร์นอีก!! แต่เจษไม่ยอมจบตะโกนท้าพุฒให้ตามลงมา พุฒเหลืออดกระโดดลงสระและพุ่งตัวเข้าไปอัดเจษซ้ำทันที เจษที่ปรี๊ดถึงขีดสุดก็สวนกลับพุฒหมัดต่อหมัด งานนี้ทั้งคู่ชกกันเอาเป็นเอาตายจนน้ำในสระแทบเดือด อยากรู้ว่าสังเวียนครั้งนี้จะใครจะเป็นผู้ชนะ? ตามชมพร้อมกันสดๆ ได้ ในคืนวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

พุฒ-เจษ
พุฒ-เจษ สงครามนักปั้น 2
พุฒ พุฒิชัย