กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ช่อง 8 ละคร สางนางพราย

กอล์ฟ รับ พีเรียดดราม่าหนัก เขิน คนโฟกัส ผิดจุด!

Home / ตามติดกองละคร / กอล์ฟ รับ พีเรียดดราม่าหนัก เขิน คนโฟกัส ผิดจุด!

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหล่อเข้มมากความสามารถ สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ที่มาร่วมงานกับช่อง8 ครั้งแรก กับบท ภาคิไนย และ ผู้พันประสุต ในละคร สางนางพราย ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เห็นตัวจริงบุคลิก มาดกวนแบบนี้ แต่พอมีบทดราม่า หนุ่มกอล์ฟ ก็ตีบทแตกกระจุย แถมเรื่องนี้ ยังได้เห็นกอล์ฟอวดหุ่นแซ่บ คืนกำไรให้ผู้ชม อยู่หลายฉาก จนชาวเน็ตรุมคอมเม้นท์จับจ้องซิคแพค กันกระหึ่มไม่รู้ว่าหนุ่มกอล์ฟจะว่าอย่างไร ไปฟังกัน

กอล์ฟ อนุวัฒน์

เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง8ครั้งแรก ครับรู้สึกดีใจมาก เรื่องสางนางพรายเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ให้ประสบการณ์ที่ดีกับผมมาก ๆ เรื่องนี้ เล่น2ตัวละคร คือ ในอดีต ชื่อภาคิไนย ส่วนปัจจุบันชื่อประสุต ครับ ถามว่า คาแรคเตอร์ไหนยากกว่ากัน คงค้องตอบว่าช่วงอดีต เพราะ ยากในเรื่องของภาษา อินเนอร์ ที่ต้องอึดอัดเก็บอารมณ์ เพราะเราเล่นเป็นทหารองค์รักษ์ ที่แอบรักเจ้าหญิง เลยจะต้องสุขุมมาก แล้วฉากดราม่าเยอะมาก แต่ผมชอบนะ เหมือนเราได้พัฒนาฝีมือการแสดง

ละคร สางนางพราย

ขั้นตอนการถ่ายทำ ชุด ฉากต่าง ๆ ยากหมด มีขี่ม้า ออกรบ ฟันดาบ ถ่ายทำกันใต้น้ำอีก เป็นอีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถผม ครบรสมากๆ พอในพาสปัจจุบันจะเป็นคนกวนๆทะเล้นๆหน่อย บทไกลตัวมาก(หัวเราะ) จะเข้ากับน้องภูมิบ่อย แล้วมันจะมีหลายฉากที่เรา ต้องถอดเสื้อด้วยกัน เพราะในเรื่องเค้าจะเข้าใจผิดว่าผมสองคนกิ๊กกัน ก็มีเข้าไปอ่านคอมเม้นท์ในเพจช่องอยู่นะครับเพราะเค้าเอารูปไปลง

กอล์ฟ-ภูมิ ละคร างนางพราย

หลายคนก็โฟกัสผิดจุด เขินเหมือนกัน(หัวเราะ) แต่เราก็ฟิตหุ่น มาเพื่อเรื่องนี้เลย ก็ขอบคุณ ทุกคนที่ชอบ และอยากให้ทุกคนติดตามละครเรื่องนี้ต่อเรื่อย ๆเพราะครบรส ทั้งดราม่า สยองขวัญ คอมเมดี้ ห้ามพลาดสักตอนเลยครับติดตามละคร สางนางพราย ได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8 กอล์ฟ กล่าว

กอล์ฟ อนุวัฒน์ ละคร สางนางพราย
กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา