ช่องวัน 31 บี น้ำทิพย์ ละคร สงครามนักปั้น2 วิลลี่ แมคอินทอช

บี ซ่าไม่ออก! เจอ วิลลี่ บุกโมเดลลิ่ง ใน สงครามนักปั้น2

Home / ตามติดกองละคร / บี ซ่าไม่ออก! เจอ วิลลี่ บุกโมเดลลิ่ง ใน สงครามนักปั้น2

เห็นในละคร สงครามนักปั้น2 ตัวแม่อย่าง บี น้ำทิพย์ วางท่าไม่เคยกลัวใคร แรงมาแรงกลับ เมื่อต้องมาเข้าฉากถูก วิลลี่ แมคอินทอช ซ้อมจัดเต็ม ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหงอ บอกกลัวแล้วพ่อจ๋าอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างบีกับวิลลี่กันแน่ ตามมาชมเบื้องหลังกันเลย

เป็นฉากที่ ชุนย์(วิลลี่) บุกมาที่โมเดลลิ่งของ เพียว(บี) พร้อมขู่บังคับให้เพียวโอนเงิน 15 ล้านให้ตน ทำเอาสาวบีออกอาการเกร็งสุดๆ เมื่อต้องมาเข้าฉากปะทะคารมกับวิลลี่ เพราะรู้ดีว่าพี่วิลลี่ต้องจัดเต็มแน่นอน แต่ด้วยสปริตสาวบีก็ขอสู้ไม่ถอย ระหว่างซักซ้อมคิวทั้งคู่ก็จัดเต็มรับส่งอารมณ์ใส่กันแบบไม่มีกั๊ก และเมื่อซ้อมกันจนเข้าจังหวะกันแล้วก็เดินหน้าถ่ายจริงทันที

เริ่มที่วิลลี่ควงไม้หน้าสามเข้ามาในโมเดลลิ่งของบี บีเห็นวิลลี่เดินตรงปรี่เข้ามาใกล้ ก็ร้องตะโกนเรียกให้คนช่วย วิลลี่ไม่พูดพร่ำทำเพลงเปิดฉากขู่ให้บีเอาเงิน 15 ล้านมาให้ตนเดี๋ยวนี้!! แต่บีสะบัดหลุดออกจากวิลลี่ได้ ก็รีบวิ่งหนีเข้าไปในห้องแต่กลับถูกวิลลี่ดักทางได้ทัน บีตาลีตาเหลือกเหมือนเจอทางตัน ก่อนจะตั้งสติได้ก็รีบพุ่งไปคว้าปืนในลิ้นชักมาได้แล้วเล็งไปที่วิลลี่พร้อมตะโดนไล่วิลลี่ จนวิลลี่ต้องรีบอ้อนวอนขอร้องชีวิตจากบี แต่บีไม่สนใจยังด่ากราดใส่ไม่หยั่ง จนวิลลี่เริ่มฟิวส์ขาดเลือดขึ้นหน้าพุ่งเข้าไปคว้ามือในมือบีแล้วล๊อคคอบีลงกับพื้น!!


เอาล่ะสิ๊..เจอบทโหดของวิลลี่เข้าให้ งานนี้บีจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของมัจราชอย่างวิลลี่ได้หรือไม่? ตามชมกันสดๆได้ในละคร สงครามนักปั้น2 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 20 มกราคม นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31