นิกกี้ ณฉัตร เม้าส์ ณัชชา

โอ วันอะเดย์ จัดปาร์ตี้ เปิดตัว อะเดย์ F2F10 อลังการ นิกกี้-เม้าส์ B.O.Y ร่วมแจม

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / โอ วันอะเดย์ จัดปาร์ตี้ เปิดตัว อะเดย์ F2F10 อลังการ นิกกี้-เม้าส์ B.O.Y ร่วมแจม

        ถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แซงทางโค้งกันเลยทีเดียวสำหรับ โอ อนุรักษ์ บรรณจงขจร หรือ โอ 9 Naliga (เก้านาฬิกา)  เจ้าของกิจการ 9 Naliga @ พาราไดซ์ พาร์ค และเจ้าของสบู่ช็อกโลก Aday Fusion Soap ที่ตอนนี้ยอดขายปังมาก !!!ไม่รอช้า คุณโอใช้เวลา 6 เดือนเต็มกับการศึกษา และทดลองสินค้าตัวใหม่ อะเดย์ F2F10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อหุ่นดี การันตีความปลอดภัย โดยจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน Wonderfull Night with Oneaday ดินเนอร์สุดหรู ที่โรงแรมโนโวเทล แพลตตินั่ม ประตูน้ำ โดยมี 2 หนุ่มหล่อ เม้าส์ ณัชชา และนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ มาร่วมสร้างสีสันให้เป็นค่ำคืนที่แสนประทับใจ

      

        โดยทางคุณโอเปิดเผยถึงงานในครั้งนี้ว่า ‘นับว่าเป็นครั้งแรกกับ ธุรกิจ ความสวย และสุขภาพ โอใช้เวลา 6 เดือนเต็มกับการศึกษาข้อมูลและทดลองกับตัวเอง ความเป็นมือใหม่ แต่ความตั้งใจและหัวใจที่สร้างสินค้าที่ดี มีคุณภาพและสามารถทำให้เพื่อนๆ พี่ๆ สร้างรายได้ สร้างความรู้ สร้างทีมและครอบครัว ให้ประสบความสำเร็จ จากสินค้าและแผนการตลาดของบริษัทได้จริง และอย่างรวดเร็วครับ’

    

       ‘สำหรับกิจกรรมส่งท้ายปี ของสบู่ Aday Fusion Soap กับแคมเปญแจกเงิน 1 ล้านบาท ผลตอบรับดีมาก ก็ยังมีเวลาร่วมลุ้นเงินล้านได้ง่ายๆ โดยข้างกล่องสบู่จะมีฟรอยด์ให้เราขูดรหัส และส่งมาชิงโชค หมดเขตวันที่ 15 มกราคม 2561 นี้แล้วครับ’

    

        รายละเอียดกิจกรรมสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.Adayfusionsoap.com หรือเฟสบุ๊ค Adayfusionsoap หรือ IG:adayfusionsoap หรือ Line:@adayfusionsoap