กีฟ ดราภดา บูม กิตตน์ก้อง วาววา ณิชารีย์ หนูแหม่ม สุริวิภา เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ดาราดังไว้วางใจ Atom Clinic ฉลองปีที่ 7 มอบ Privilege Card แด่ลูกค้าคนพิเศษระดับพรีเมี่ยม

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ดาราดังไว้วางใจ Atom Clinic ฉลองปีที่ 7 มอบ Privilege Card แด่ลูกค้าคนพิเศษระดับพรีเมี่ยม

        อะตอม คลินิก ตอบแทนคุณลูกค้าที่ให้เราดูแลความงามของท่านมาตลอด 6 ปี และฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ด้วย Privilege Card ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษในการเปิดโปรแกรมทรีทเมนท์และหัตถการ รวมถึงการซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ต่างๆภายในคลินิก นอกจากนั้นยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมี่ยมอีกมากมาย รวมถึง ตุ๊กตาพี่หมีอะตอม แทนความรัก ความห่วงใย สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้บริการตั้งแต่ 200,000 บาท ขึ้นไป/ครั้ง รวมถึงเหล่าศิลปินดารา เซเลบริตี้ และเน็ตไอดอลที่เลือกใช้บริการอะตอมคลินิกมาโดยตลอดเช่นกัน

    

        กว่า 6 ปีที่ผ่านมา อะตอมคลินิก ได้เปิดให้บริการด้านความสวยความงามแก่คุณลูกค้าทุกท่าน โดยมี คุณหมออะตอม หรือ นายแพทย์อนุพงษ์ ไพรวิจิตร แพทย์ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งอะตอมคลินิกเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ผ่านมา ซึ่งสาขาแรกคือ สาขานครราชสีมา และปัจจุบันได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ได้แก่ สาขาขอนแก่น สาขาบุรีรัมย์ รวมถึง สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา สาขาสุขุมวิท ที่กรุงเทพมหานคร รวมทั้งสิ้น 5 สาขา

    

        “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านมากๆ นะครับ ที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อใจ เลือกใช้บริการอะตอมคลินิกมาโดยตลอดจนตอนนี้ก้าวสู่ปีที่ 7 แล้วครับ อะตอมคลินิกให้บริการดูแลผิวพรรณด้วยนวัตกรรมทรีทเม้นท์ และการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นลูกค้าเราจะมีทั้งดาราอย่าง หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์, ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ เซเลบริตี้ และเน็ตไอดอล รวมถึงลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน”

    

        “นอกจากการบริการที่ดีจากเราที่จะมอบให้ลูกค้าตลอดไปแล้ว เรายังมี Privilege Card มอบให้สำหรับลูกค้าพรีเมี่ยมในช่วงเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไปครับ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษทั้งการใช้เป็นส่วนลดสินค้าและบริการ และที่ไม่ต้องลุ้นเลยคือลูกค้าที่ถือ Privilege Card ทุกท่านจะได้รับตุ๊กตาพี่หมีอะตอม ซึ่งเปรียบเสมือนตัวผมเอง เพราะความหมายของตุ๊กตาหมีนั้นคือความรัก ความจริงใจ ความห่วงใยและการใส่ใจ เช่นเดียวกับผมที่ดูแลทุกท่านอย่างใกล้ชิดทุกๆ เคสเพราะลูกค้าต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปครับ” คุณหมออะตอม กล่าว