จิ๊บ ปกฉัตร บอส พุทธิพงศ์

จิ๊บ ปกฉัตร ควงแฟนหนุ่ม บอส พุทธิพงศ์ สวมชุดแต่งงานร่วมเดินแบบสุดหวาน

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / จิ๊บ ปกฉัตร ควงแฟนหนุ่ม บอส พุทธิพงศ์ สวมชุดแต่งงานร่วมเดินแบบสุดหวาน

    “ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย ,  Bride Magazine นิตยสารฟั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปิ้ง แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย  จัดงาน WONGSAWANG CREATION’ NEW DIGITAL PLATFORM ก้าวเข้าสู่ดิจิตอลออนไลน์ของวงศ์สว่างครีเอชั่น

    เปิดตัวเว็บไซต์ www.TheGuitarMag.comwww.HairWorldPlus.com และ www.Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็ปไซต์และแอพลิเคชั่นที่ส่งเสริมด้านการตลาดอีกมากมาย กระจายครอบคลุมทุกช่องทาง พร้อมทั้งเปิดตัวกิจกรรม HAIRWORLD RUN 2018 วิ่งการกุศล “รวมพลังช่างผม และคนรักผม มาวิ่งเพื่อผม” โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปซื้อวิกผม ให้ผู้ป่วยมะเร็งที่ขาดทุนทรัพย์ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ

 

    ภายในงานจัดให้มีการแสดงแฟชั่นโชว์และร่วมพูดคุยกับคนดังทั้ง 3 วงการ ผม , ดนตรี และ แต่งงาน วงการผมนำโดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ,ศกร ทวีสิน Truefitt & Hill วงการดนตรีนำโดย เติมยศ เดชสุภา Vice president บริษัท One System, อสนี อัศวโสภณ และวงการแต่งงาน สรรค์ สุดเกตุ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์, เมธี วีระโอฬารกุล ร้านสูทดีกรี โดยงานนี้ “จิ๊บ ปกฉัตร” ควงแฟนหนุ่ม “บอส พุทธิพงศ์” สวมชุดแต่งงานร่วมเดินแบบสุดหวาน และคอนเสิร์ตจาก Scrub

    ซึ่งคุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด, กรรมการ บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ก็ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า…

    “ในปี 2561 นี้ ได้ก้าวเข้าสู่แพทฟอร์ม ดิจิตอลออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ นำนิตยสารในเครือผลิตคอนเทนต์ดิจิตอลออนไลน์ และเพิ่มศักยภาพให้เป็นศูนย์รวมสินค้าและบริการ ทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านความสวยงาม , การแต่งงาน และด้านดนตรี เว็ปไซต์ที่รวบรวมสินค้าและบริการทั้ง 3 ด้านให้กับผู้บริโภค โดยจะนำเสนอในรูปแบบของการนำคอนเทนต์ความรู้ ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการทำงาน มานำเสนอทั้งรูปแบบของบความและคลิปวีดีโอ พร้อมทั้งรับทำการตลาดให้กับสินค้า เพื่อให้กระจายสินค้าไปยังสือดิจิตอลออนไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ รวมไปถึงการจัดงานอีเว้นต์ให้กับลูกค้า ตั้งเป้า 3 ปีขยายกลุ่มผู้ค้าและผู้บริโภค100 ล้านบาท ”

 

    “โดยการพัฒนาสื่อของเราให้เป็นที่รู้จัก มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย และการสร้างสรรค์งานด้าน การให้ความรู้และความบันเทิงที่ครบครัน ทั้งการผลิตรายการต่างๆ รวมถึงการจัดงาน Event ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงาน Event ที่เราเคยจัด และประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย อาทิ  The Guitar Mag Awards จัดติดต่อกันมาถึง 7 ปี, งานแฟชั่นผมอย่าง Hairworld Fashion Week และ Hairworld Festival ที่เคยจัดและประสบความสำเร็จ ติดต่อกันมาถึง 3 ครั้ง, งาน Hairworld Run 2018 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปลายเดือน สิหาคมนี้ และอีกงานใหญ่งานคือ Music Expo 2018 ที่จะต้องรวมเอาวงการดนตรี หรือคนที่ชื่นชอบดนตรี มารวมตัวกัน ซึ่งจะมีกำหนดจะจัดขึ้นปลายปี  ส่วนงานด้านการแต่งงาน เราก็เคยจัดอย่าง The Magic of Love และมีโครงการจะจัดงานเกี่ยวกับคู่รักอีกเร็วๆนี้ รวมถึงในปีหน้าเราก็มีแพลนที่จะจัดงานอีกหลายงาน ทั้งงาน คอนเสิร์ต งานHair Fashion งานสำหรับคู่รัก ทั้งงาน Event การผลิตสื่อ online และการทำ เวป-แอป จะช่วยผลักดัน ส่งเสริมให้เราเดินไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้”

    นอกจากนั้นแล้ววงศ์สว่างครีเอชั่น ก็ยังได้ร่วมกับ คุณมด ธนันนธร สุทธิภาสพล บริษัทโมอิ เอนริช จำกัด เปิดตัวกิจกรรม HAIRWORLD RUN 2018 วิ่งการกุศล “รวมพลังช่างผม และคนรักผม มาวิ่งเพื่อผม” นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปซื้อวิกผม ให้ผู้ป่วยมะเร็งที่ขาดทุนทรัพย์ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยมี พิมพ์มาดา , ตุลย์ ตุลยเทพ และ ยุ้ย สิมาพร นักกีฬาไตรกีฬา ร่วมสนับสนุนโครงการ  สำหรับการวิ่งครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ สวนหลวง ร.๙
ใน วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561  เวลา 04.00 น. – 10.30 น.  สมัครได้ที่ HairWorldPlus.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.HairWorldPlus.com / Facebook : HairWorldPlusMagazine หรือติดต่อฝ่ายกิจกรรม 088-886-6436