ก้อง ปิยะ จิ๊บ ปกฉัตร ตั๊ก บริบูรณ์ ออนเดอะเวย์ แคร์ ฉัตรฑริกา แม็ค ศรัณย์

“ออนเดอะเวย์” ย้อนเส้นทางป่วนฮาบ้าพลัง! ก่อนเป็น “ตั๊ก บริบูรณ์”

Home / TV Variety / “ออนเดอะเวย์” ย้อนเส้นทางป่วนฮาบ้าพลัง! ก่อนเป็น “ตั๊ก บริบูรณ์”

ย้อนชีวิตในชุดนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย ไปกับคูมมพ่ออารมณ์ดี ”ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” วันนี้ซิ่งมอเตอร์ไซด์กลับเข้ารั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฟื้นความทรงจำวีรกรรมสมัยเรียนสุดฮา ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นเกินใคร

เรื่องราวมันส์ๆ ฮาๆ ไม่รอดสายตาของพิธีกร “ออนเดอะเวย์” ‘พี่ก้อง ปิยะ และ พี่ดร๊าฟ รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’ พร้อมสาวสวยพิธีกรรับเชิญ ‘แคร์ ฉัตรฑริกา’ ร่วมเดินทางบุกทุกซอกทุกมุมของตึกคณะวิทยาการจัดการสาขาวิชาบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะที่หล่อหลอมให้ตั๊กกลายมาเป็นผู้บริหาร ดูแลน้องๆ ในออฟฟิศได้ดีจนถึงทุกวันนี้

ด้วยความคิดถึงการเรียนตอนหนุ่มๆ รุ่นพี่ใหญ่ของทุกสถาบัน พี่ดร๊าฟจึงเปิดคลาสเรียนบริหารสุดป่วนให้ตั๊กได้ย้อนวัยแบบสมจริง กับโจทย์ ”จะทำยังไง ถ้าคุณเป็นนายจ้าง ที่ต้องลดเงินเดือนพนักงานในบริษัท” การพรีเซ้นต์จะฮาป่วนท้องแข็งขนาดไหนพลาดไม่ได้!

และในช่วงเติมสาระเรื่องดีๆที่น่ารู้ ‘แม็ค ศรัณย์ และ จิ๊บ ปกฉัตร’ จะพาไปต่อยอดความรู้กันที่ TCELS ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ ตะลึงกับผลงานการวิจัย เกี่ยวกับด้านสมุนไพรไทย เช่น ฟ้าทะลายโจร กระชายขาว และ พริมา พืชสมุนไพรที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก และผลงานของศูนย์ที่สนับสนุนทุนวิจัยที่มีประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย

ศุกร์ที่ 1 ก.ค. 65 เวลาดี 23.00 น. มาปล่อยเสียงฮา ขยับขากรรไกรกันหน้าจอ ช่อง 3 กด 33 กันนะจ๊ะทุกคน!