นิวจิ๋ว บอย พีชเมคเกอร์ อ๊อฟ ปองศักดิ์

นิวจิ๋ว-บอย-อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีคร้องเต้นใน ไลค์แอนด์แชร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 7

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / นิวจิ๋ว-บอย-อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีคร้องเต้นใน ไลค์แอนด์แชร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 7

        สร้างความสนุกสนานและความประทับใจในทุกครั้งที่ผ่านมา สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่น 103 ไลค์เอฟเอ็ม ในงาน ไลค์แอนด์แชร์คอนเสิร์ต ที่ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 7 ในตอนที่มีชื่อว่า “เจ็บตัวแม่อ่อนแอตัวพ่อ” กับ 3 ศิลปินที่ขึ้นชื่อว่ามีเพลงจี๊ดเพลงเจ็บได้ถึงใจอย่าง นิว-จิ๋ว / บอย พีซเมคเกอร์ / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในงานนอกจากจะได้เจอศิลปินสุดเจ็บกันแล้ว ยังได้ชนไหล่กับดีเจ.สุดจี๊ดประจำคลื่นอย่าง ดีเจ.ซานิ , ดีเจ.กอล์ฟ เบญจพล , ดีเจ.ลิตา , ดีเจ.หญิง ไรวินท์ , ดีเจ.กิ่ง เหมือนแพร , ดีเจ.ออน ละอองฟอง , ดีเจ.กล้า กันด้วย

    

        งานนี้พูดได้เลยว่าศิลปินแต่ละคน นอกจากขนเพลงเจ็บมากระแทกใจคนอกหักกันให้ตายกันไปข้าง ยังเอาใจขาแดนซ์กับลิสต์เพลงที่หยุดเต้นไม่ได้ เริ่มจาก นิว-จิ๋ว ที่ต้องไม่พลาดในเพลงคนเจ้าน้ำตา, ไม่รักไม่ต้อง, ห่วงใย, เขียนไว้ข้างเตียง เศร้ากันมาพอสมควรต่อด้วยเมดเล่ย์สนุกๆ เรียกคนดูขึ้นมาเต้นในเพลง พลิกล็อก, ไปด้วยกันนะ, พูดอีกที เป็นต้น ต่อด้วยหนุ่ม บอย-พีซเมคเกอร์ กับเพลงสุดชอกช้ำอย่างเพลง เรื่องบนเตียง, ส่วนเกิน, เธอเปลี่ยนไป เป็นต้น แล้วก็ได้เวลาบิ้วท์คนดูมากระโดดกันให้ฮอลล์สะเทือนกับเมดเล่ย์สุดมันอย่าง โปรดส่งใครมารักฉันที, 30 ยังแจ๋ว, กลับมาทำไม, ฝากเลี้ยง, ยินดีที่ไม่รู้จัก เป็นต้น ลิสต์นี้เรียกเหงื่อคนดูกันเป็นแถบ

   

       และปิดท้ายกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่การันตีเพลงเศร้าถึงก้นบึ้งหัวใจเปิดมาด้วยเพลง ของตาย, ของที่เธอไม่รัก, จบไม่พร้อมกัน ต่อด้วยขาแดนซ์ยุค 90 กับเพลง L.O.V.E, ประวัติศาสตร์, กลับดึก เป็นต้น และยังไม่หยุดเต้นไปต่อกันอีกกับเมดเล่ย์เพลงลูกทุ่งที่ทำเอาคนเด็กคนแก่เต้นกันไม่หยุดกับเพลง ไหง่ง่อง, หมกฮวก, สิฮิน้องบ่, ป๋าผัว เป็นต้น และเพื่อให้เข้ากับคอนเซปต์งานครั้งนี้ อ๊อฟ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงเจ็บสุดใจอย่าง คำถามที่ต้องตอบ, แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยายงานนี้อ๊อฟเอาใจคนดูแถมเพลงให้แบบที่เรียกว่า ถ้าไม่กลับก็ไม่เลิก เรียกได้ว่าจุใจกันทั้งคนดูและศิลปินจริงๆ