ต่อ ธนภพ รักติดไซเรน ลาซาด้า เบลล่า ราณี แพรวา ณิชาภัทร ไอซ์ พาริส

เบลล่า-ต่อ ชวนฟินกับเอ็มวี ‘ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เบลล่า-ต่อ ชวนฟินกับเอ็มวี ‘ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’

ละครจบ แต่เพลงไม่จบ กระแสเพลงฮิต “รักติดไซเรน” ยังคงไม่ลาไปง่ายๆ ล่าสุดลาซาด้านำมาคัฟเว่อร์ใหม่เป็นเวอร์ชั่น  “ลาซาด้าช้อปติดไซเรน” ที่ยังคงมีเสียงร้องของ ไอซ์พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวาณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เซอร์ไพรส์กว่านั้น เมื่อ เบลล่า-ราณี แคมเปน และต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร สอง    แบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า มาร่วมโชว์สเต็ปน่ารักๆ เอาใจขาช้อป โดยทั้งสองคนได้เปิดใจถึงเบื้องหลังเอ็มวีชุดนี้

เบลล่า ราณี

         เบลล่า-ราณี บอกว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นมิวสิควิดีโอที่เป็นการเต้นแบบนี้ สนุกมากค่ะ ซ้อมไม่นานเพราะชอบเพลงนี้อยู่แล้ว  พอมาใส่เนื้อร้องใหม่เกี่ยวกับการช้อปปิ้งก็จะน่ารักไปอีกแบบค่ะ อยากชวนแฟนๆ มาช้อปกันวันที่ 11 เดือน 11 นี้ด้วยนะคะ รับรองว่ามีดีลกว่าหลายล้านดีลคุ้มค่าแน่นอน”

ต่อ ธนภพ

         ด้าน ต่อ-ธนภพ บอกว่า “เคยร้องและเต้นเพลงรักติดไซเรนอยู่บ้าง เลยคุ้นเคยท่าและเนื้อร้อง แต่พอมาเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งแบบนี้ก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ ซ้อมและฝึกร้องให้ชิน เมื่อถ่ายจริงก็ไม่ยากใช้เวลาไม่นาน อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดู”

         ซึ่ง ลาซาด้า ประเทศไทย เตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ รับมหกรรมช้อป 11.11 ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และพิเศษสุด วันที่ 11 เดือน 11 นี้ เพียงเข้าแอปพลิเคชันลาซาด้า พิมพ์ LOVE1111” แล้วกดเสิร์ช (SEARCH) เพื่อรับชมคลิปเต้นสุดเซอร์ไพรส์ของทั้ง 4 นักแสดงในบทเพลงนี้ และร่วมเก็บคูปองส่วนลดพิเศษทันที นอกจากจะฟินกับ 4 ดาราคนโปรดที่มาโชว์ท่าเต้นสุดฮิตแล้ว ยังได้ส่วนลดไปช้อปในแอปพลิเคชันลาซาด้ากันด้วย 

แพรวา
ไอซ์ พาริส