ค่อม ชวนชื่น จ๊ะ อาร์สยาม น้าโย่ง บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น ป๋อง กพล ร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่า ลำไย ไหทองคำ เอม ตามใจตุ๊ด แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

เปิดตัวหนัง “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” ฮาข้ามปี

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เปิดตัวหนัง “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” ฮาข้ามปี

เอ็มพิคเจอร์ส จับมือ เวิร์คพอยท์ พร้อมผู้ผลิตอย่าง รฤก โปรดั๊กชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” พร้อมส่งความสุขในวันส่งท้ายปี เข้าฉายวันแรก 30 ธันวาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์ ผลงานกำกับของผู้กำกับฝีมือดี บดีกร โลหะชาละ นำทีมขบวนตลกที่มาขนความฮาแบบขำข้ามปี โดย โหน่ง ชะชะช่า มารับบท “สนั่น” ช่างแอร์ในตำนานที่มีลูกสมุนคอยตามทุกฝีก้าว อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน “แสบ” และ ฝ้าย เมฆะ “สิงห์” มีนิสัยเดินสายปาร์ตี้ตีเนียนกินฟรีตามงานต่างๆทั่วราชอาณาจักร แต่โชคดีที่มีน้องสาวหน้าตาน่ารักคอยตามเช็คตามเก็บและรับผิดชอบในสิ่งที่พี่ชายไปสร้างความป่วน อย่าง มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบท “ชบา” กับการมารับบทบาทในภาพยนตร์ตลกและเป็นครั้งแรกที่ต้องมาร่วมแสดงกับนักแสดงตลกชื่อดังมากมาย เพิ่มความฟินให้กับสาวๆ ด้วยหนุ่มคิ้วท์บอยที่เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์สไตล์นี้มาบ้างแล้ว บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ กับบท “ตี๋” แฟนหนุ่มของชบา ผู้ชายที่เต็มเปี่ยมได้ด้วยความรัก และทั้งหมดเป็นต้นเหตุของความอลหม่านที่จะเกิดขึ้นในเส้นเรื่องของภาพยนตร์สายฮาเรื่องนี้

อีกหนึ่งทีเด็ดเจ็ดย่านน้ำของเรื่องนี้ที่จะทำให้คนดูต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ด กับการรวมตัวของนักแสดงตลกกว่า20 ชีวิต ที่จะมาเรียกเสียงฮาให้กับทุกคนแบบขำกันข้ามปีกันเลยทีเดียว เพียงแค่เห็นรายชื่อนักแสดงที่ร่วมแสดง ก็สามารถเตรียมเสียงหัวเราะกันไว้ก่อนได้เลย ทั้ง เอม ตามใจตุ๊ด,จ๊ะ อาร์สยาม ,ลำไย ไหทองคำ,น้าโย่ง,น้าพวง,น้านง,ค่อม ชวนชื่น,ป๋อง กพล,โรเบิร์ต สายควัน,โจอี้ เชิญยิ้ม,คิง ก่อนบ่าย,ยาว ลูกหยี,นก วนิดา,เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม,อรชร เชิญยิ้ม,สิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ

โดยในงานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศจำลองการจัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่แบบสนุกสนาน เฮอา สไตล์คนกันเอง ร่วมด้วยผู้บริหาร ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ,ชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานดิจิทัลทีวี บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) , ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ (คุณยอร์ช) Executive Producer บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น พร้อมด้วยนักแสดงนำและนักแสดงสมทบร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างคับคั่งจนทำให้สถานที่จัดงาน อย่าง ร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่า จ.นครนายก ดูอบอุ่นกันไปเลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหาความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง คนใกล้ชิด และครอบครัว ในช่วงเวลาแห่งการส่งท้ายปีเก่าเพื่อก้าวข้ามปีใหม่ ภาพยนตร์ “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” สามารถเป็นคำตอบให้กับคนไทยทุกคนได้แบบไม่มีข้อจำกัด ปีใหม่ปีนี้ ชวนกันไปยิ้มรับความสุขฉลองปีใหม่ ด้วยการดูภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ไปด้วยกัน “แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง” ฉายวันแรก 30 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์