ก้อง ปิยะ ท็อป ดารณีนุช ลิ้นติดโปรแฟร์ 2

ก้อง-ท็อป ปลื้ม..!! คนแน่นแห่ช้อป “ลิ้นติดโปรแฟร์ 2”

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ก้อง-ท็อป ปลื้ม..!! คนแน่นแห่ช้อป “ลิ้นติดโปรแฟร์ 2”

จบสวยๆ คนแห่ช้อปแน่นมากทุกวันจนถึงวันสุดท้าย สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 2 เรื่องกิน คือเรื่องใหญ่ของ 2 เพื่อนซี้ “ก้อง ปิยะ – ท็อป ดารณีนุช” ที่ต่อยอดความอร่อย ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ จากรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว” ทางช่อง 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

สำหรับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์” ครั้งที่ 2 ที่สุดแห่งมหกรรมอาหาร รวบรวมความอร่อยฮิตติดดาวจากร้านอาหารดัง ทั้งอาหารคาว-หวาน-ว่าง ทั่วประเทศ กว่า 100 ร้านค้าและร้านค้าเซเลปฯ ดาราชื่อดังมากมาย อาทิ โย ทัศน์วรรณ กับ Mom & Me Menu / ก้อย ทาริกา กับหมูติดเกาะ สูตรคุณย่าก้อย / ปู ปริศนา กับ Selected By Poo / ฮาย อาภาพร กับ ฮายแดดเดียว / บูม สุภาพร กับ Oh My Gyo / ท็อป ดารณีนุช กับ Top ดารณีนุช และ สุเทพ กับ กะปิโหว่สูตรโบราณ by สีใส และอีกมากมาย

คึกคักกันสุดๆ ทั้งแม่ค้าและลูกค้าที่ช้อปกันสนั่นทั่วทุกร้านเงินสะพัดถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะของดีของอร่อยขนมาขายหมดเกลี้ยงทุกวัน บางร้านลูกค้าต้องต่อคิวเรียงแถวซื้อฝากคนในครอบครัวเพราะไม่อยากให้พลาดชิมของอร่อยจากในงานนี้ ที่รวบรวมสุดยอดร้านอร่อยฮิตติดดาวตัวจริงจากทั่วประเทศมาเสิร์ฟเมนูอร่อยให้กับกลุ่มลูกค้าสายช้อปสายชิมทั่วไทยได้ฟินสมใจ กับอาหารเมนูเด็ดละลานตาทั้งคาวหวานทานเล่นเรียกว่าตอบสนองต่อมชิมได้ทุกเพศทุกวัยอย่างดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายกินหรือสายช้อป รวมไปถึงร้านค้าร้านเด็ดร้านดังที่มาร่วมออกร้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกค้าแน่นมหาศาล ขายดีปังๆๆมาก อยากให้มีงานลิ้นติดโปรแฟร์ครั้งต่อๆไปอีก งานนี้โต้โผใหญ่ ก้อง ปิยะ และ ท็อป ดารณีนุช ยิ้มปลื้ม คงได้มีงานดีๆแบบนี้อีกแน่!!

ขาช้อป นักชิม ทั่วไทย อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.55 – 08.20 น. ทางช่อง 3