Siriwellness Center นิริน พลวัน ศัลยกรรมจมูก ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์

CEO นิริน! ทุ่มงบ 100 ล้าน ขยายสาขา คลินิกศัลยกรรม ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / CEO นิริน! ทุ่มงบ 100 ล้าน ขยายสาขา คลินิกศัลยกรรม ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์

จัดจ้านในย่านลาดพร้าวไปเลยสิแม่ กับคลินิกศัลยกรรมที่ปังที่สุดในย่านนี้ ก็ต้องยกให้คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจรชื่อดัง “ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ (Siriwellness Center)” บริหารงานโดย “คุณนิริน พลวัน” CEO ตัวแม่มาแรงแบบไฟลุกในโลกโซเชียลฯ กับความแซ่บระดับทะลุร้อยล้าน การันตีความปัง กับรางวัลต่างๆ มากมาย งานนี้คุณนิรินแอบกางแพลนคิวจองศัลยกรรมให้เห็นกันจะๆ ไปเลย ว่าตอนนี้ยอดจองคิวศัลยกรรมกับทาง ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ มีลูกค้าจองคิวเข้ามาแบบยาวๆ ไปจนถึงปลายปี มูลค่ารวมๆ กันแล้วหลักหลายล้านบาท บอกเลยว่าที่ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ มีเคสรีวิวจริง ปังจริง ตรงปกจริง มากกว่าหลักหมื่นเคสรีวิว โดยเฉพาะเรื่อง “ศัลยกรรมจมูก” ไม่ว่าจะงานใหม่ จะงานแก้ คุณหมอศัลยกรรมที่นี่ฝีมือระดับขั้นเทพ สามารถจัดให้ลูกค้าทุกๆ คน สวยแบบออนนี่ หล่อแบบโอปป้า ได้แน่นอน

คลินิกเสริมความงามแบบครบวงจร “ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์” เปิดให้บริการมาแล้วกว่าหลายปี แต่ช่วงที่มาปังมาก และพีคสุดๆ กับการย้ายพื้นที่มาที่โซนลาดพร้าว ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ทำให้ลูกค้าเดินทางมาง่ายขึ้น จนมีลูกค้าแน่นคลินิกแทบจะทุกวัน นอกจากนี้คุณนิริน ยังมองการณ์ไกลได้ขยายสาขา ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ไปที่กลางเมืองในจังหวัดขอนแก่น เพื่อให้คนอยากสวย อยากหล่อ ในพื้นที่ใกล้เคียง ได้เดินทางมาที่จังหวัดขอนแก่น และในอนาคตคุณนิริน วางแพลนพร้อมงบประมาณกว่าร้อยล้าน ในการที่จะขยายสาขา ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ในหลายๆ จังหวัด งานนี้คุณนิรินแอบกระซิบว่า ลูกค้าท่านไหนอยากให้ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ เปิดที่สาขาไหน ก็สามารถเข้ามาคอมเม้นท์ ได้ที่ไอจีส่วนตัวของคุณนิรินได้เลย @nirinv

งานนี้ CEO คุณนิรินเผยว่า “ตัวนิรินต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ คน ตั้งแต่วันแรกที่นิรินเปิด ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ นิรินจำความรู้สึกวันแรกได้เลยค่ะ ตอนนั้นเรานั่งลุ้นกับพนักงาน ว่าจะมีลูกค้ามาทำศัลยกรรมที่ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ หรือเปล่านะ??? พอเริ่มมีลูกค้าทยอยเข้ามา ก็เริ่มเป็นกระแสปากต่อปาก ลูกค้าบางคนโพสต์รูปตัวเองในเฟซบุ๊ก ในไอจีตัวเอง แบบโพสต์ให้ทุกๆ วัน ตั้งแต่วันแรกที่ทำ สมัยนั้นยังไม่มีคำว่ารีวิวเลยค่ะ คือลูกค้าที่เดินทางมาคลินิก ก็จะเห็นจากรูปในเฟซบุ๊ก ไอจี ของเพื่อน และก็เดินทางมาที่คลินิก จากนั้นก็เริ่มมีเคสรีวิวของคลินิกมากขึ้นเลยเรื่อยๆ ตอนนี้น่าจะเกินหมื่นกว่าเคสรีวิวแล้ว ยิ่งมาช่วงปีที่ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ย้ายมาอยู่ในพื้นที่โซนพื้นที่ลาดพร้าว ลูกค้าก็เดินทางมาที่คลินิกมากขึ้นแทบทุกวัน อย่างตอนนี้ยอดจองคิวศัลยกรรมจมูกยาวไปถึงเกือบๆ จะปลายปีแล้วนะคะ ยิ่งสาขาที่ขอนแก่นตอนนี้กระแสตอบรับดีมากๆ ลูกค้าก็แน่นคลินิกทุกวัน มาจากจังหวัดใกล้เคียงเยอะมาก มีเคสรีวิวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งผู้หญิง แล้วก็ผู้ชาย สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าแฟนเพจได้เลยค่ะ ส่วนในอนาคตตัวนิรินวางแพลนว่าจะเปิด ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ในสาขาต่อๆ ไป ลูกค้าคนไหนอยากให้ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ไปเปิดที่ไหน จังหวัดอะไร ก็สามารถเข้ามาบอกในไอจีนิรินได้นะคะ @nirinv ส่วนงบประมาณคร่าวๆ ที่วางไว้ตอนนี้ทะลุร้อยล้านไปแล้ว เพราะ ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ ทุกๆ สาขา เราเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า เราคัดเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีเทคโนโลยี เครื่องไม้ เครื่องมือ ทางการแพทย์ ที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานจาก US FDA เพราะศิริเวลเนส เซ็นเตอร์ และตัวนิรินเอง ต้องการที่จะทำให้ความฝันของใครหลายๆ คนที่อย่างสวย อย่างหล่อ เป็นจริง ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ถ้าสนใจใครสามารถดูรายละเอียดดีๆ ได้ที่ทางแฟนเพจ Siriwellness Center ได้เลยค่ะ”

ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกๆ ช่องทางโซเชียลฯ ของ Siriwellness Center “แล้วความสวยของคุณ จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป”

Cell Center 088-6831923

Fanpage : Siriwellness Center

Instagram : siriwellness.center

youtube : Siriwellness Center